Download CorelDRAW X5

- Corel X5 hay còn gọi là CorelDraw

Download CorelDRAW X5

 • Đánh giá:
  Rate this post
 • Phát hành:
  Corel
 • Version:
  5.X
 • Sử dụng:
  Full cờ-rắc
 • Dung lượng:
  487M
 • Lượt tải:
  12821
 • Ngày cập nhật:
  11/03/2019
 • Yêu cầu:
  Hệ điều hành ( OS ): Microsoft® Windows 7 / Windows® XP ( 32 bit hoặc 64 bit đều được ). CPU: Intel® Pentium® 4, AMD Athlon ™ 64 hoặc AMD Opteron. RAM: 512 MB (khuyến nghị 1 GB) Dung lượng ổ đĩa cứng: 1 GB. Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
Giới thiệu
Rate this post

Corel X5 hay còn gọi là CorelDraw là 1 phiên bản trong nhiều phiên bản khác của phần mềm thiết kế do hãng Corel phát hành. Mặc dù đây là phiên bản đã được sử dụng lâu đời, nhưng đến hôm nay mình thấy vẫn rất hữu dụng cho việc thiết kế

download corel x5 full

download corel x5 full

Đặc biệt là với những máy tính đời cũ cấu hình thấp. Khi sử dụng Corel X5 mình vẫn thấy rất mượt mà không có xảy ra tình trạng giật lag, tính năng cơ bản rất đầy đủ. Vì những phiên bản đời mới luôn có những cải tiến và cập nhật, đôi khi bạn không cần dùng đến. Chính vì nhiều người hỏi phiên bản X5 đến vậy mà mình viết bài viết này hướng dẫn. Cách cài đặt Corel X5 Full Crack bản quyền 100% nhanh nhất.

 

Corel DRAW X5 là một trong những phần mềm đồ họa nổi tiếng. Với nó bạn có thể vẽ logo, xử lý ảnh, thiết kế biển quảng cáo, tạp chí, bìa sách và nhiều hơn nữa.

Tìm hiểu, từng bước, cách tạo các hình minh họa mà bạn đã tưởng tượng, nhanh chóng ghép các bố cục cho in ấn và thiết kế gói, nhập và chỉnh sửa ảnh, làm chủ nghệ thuật kiểu chữ và khoa học về lý thuyết màu, tạo cảnh 3D từ đối tượng 2D và áp dụng hiệu ứng đặc biệt cho ảnh bình thường.

Hướng dẫn cài đặt Corel X5
Bước 1: Download và giải nén File Corel X5.Zip

Bước 2: Chạy “CorelDRAW” và cài đặt bình thường

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, Chạy File “RemoveProtexis”

Bước 3: Tiếp tục Copy PsiKey.dll vào đường dẫn C:\Program Files (x86)\Corel\CorelDRAW Graphics Suite X5\Programs\

Bước 4: Tìm icon của phần mềm trong Menu Start. Done

Các phiên bản khác