Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Chạy Deadline

Game nhập vai, phong cách truyện tranh hài hước
Comicola
1.0
19/02/2024
Rate this post

Chạy Deadline là một tựa game nhập vai với gameplay hài hước, nội dung nhẹ nhàng được nhà Comicola phát triển và phát hành trên nền tảng di động trong thời gian vừa qua. Do đó, nếu muốn chơi tựa game này trên PC, thì các bạn có thể tải và chơi game Chạy Deadline trên máy tính thông qua phần mềm giả lập như: LDPlayer, BlueStacks,….

Giao diện chính của game Chạy Deadline
Giao diện chính của game Chạy Deadline

Tựa game này, được lấy cảm hứng từ nhân vật Mr. Deadline, của tác giả Phan Thành Trí với bối cảnh không khí Tết Nguyên Đán đang cận kề và sự bận rộn của áp lực công việc ngày một tăng, theo đó người chơi cần phải chạy đua với áp lực công việc, cuộc sống và nghĩ cách đánh bại deadline công việc với phong cách truyện tranh hài hước.

Tại trò chơi này, game thủ sẽ sử dụng các phím ảo để điều khiển nhân vật chính di chuyển, chạy nhảy về phía trước hòng tránh né deadline đuổi bắt kịp ngay phía sau. Trong suốt chặng đường di chuyển đó, chúng ta có thể thu thập thêm những phần thưởng giá trị, tránh né các chướng ngại vật để không bị đánh bại và buộc chơi lại từ đầu.

Tính năng đặc sắc của game Chạy Deadline

  • Phong Cách Chơi Hài Hước
  • Đồ Họa 2D Sáng Tạo
  • Nhân Vật Mr. Deadline Quen Thuộc
  • Âm Nhạc Xuân Rộn Ràng
  • Lối Chơi Dễ Nắm Bắt, Thách Thức Cao Độ
Điều khiển nhân vật chính di chuyển thu thập phần thưởng
Điều khiển nhân vật chính di chuyển thu thập phần thưởng

Không chỉ vậy, ở game Chạy Deadline còn có nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó, giúp người chơi có thể thử thách bản thân và cải thiện kỹ năng chơi game. Với mỗi cấp độ, độ khó sẽ tăng dần và bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách mới. Điều này, sẽ giúp cho các bạn không bao giờ trở nên nhàm chán và luôn có điều gì đó để khám phá.

Bên cạnh đó, tựa game này, có hệ thống nhân vật vật và vật phẩm vô cùng phong phú đa dạng để cho người chơi thoải mái mở khóa và thêm nhiều lựa chọn, trải nghiệm mới mẻ. Ở đây, mỗi nhân vật đều sẽ có đặc điểm riêng biệt, từ việc tăng tốc độ di chuyển cho đến khả năng nhảy cao hơn. Để mở khóa và nâng cấp nhân vật thì chúng ta có thể sử dụng tiền xu và mảnh ghép.