Salt 2: Shores of Gold

- Game nhập vai cướp biển thế giới mở

Salt 2: Shores of Gold

 • Đánh giá:
  Rate this post
 • Phát hành:
  Lavaboots Studios
 • Version:
 • Sử dụng:
 • Dung lượng:
  Tính phí
 • Lượt tải:
  3538
 • Ngày cập nhật:
  07/10/2022
 • Yêu cầu:
  Windows 7 (64 bit) trở lên
Giới thiệu
Rate this post

Salt 2: Shores of Gold là phần hai của game nhập vai cướp biển thế giới mở Salt, tập trung vào các yếu tố khám phá, sinh tồn và chế tạo. Hãy ra khơi trong một thế giới vô hạn chỉ với bạn và con tàu của bạn, khám phá những hòn đảo chứa đầy nhiệm vụ, hang động, thị trấn, cướp biển và bí mật; trong quá trình này, bạn sẽ nâng cấp kỹ năng, làm đồ thủ công, săn bắn, câu cá, thu thập chiến lợi phẩm và trang trí tàu của bạn.

Salt 2: Shores of Gold là phần hai của game nhập vai cướp biển thế giới mở Salt
Salt 2: Shores of Gold là phần hai của game nhập vai cướp biển thế giới mở Salt

Download Salt 2: Shores of Gold

Salt 2: Shores of Gold là một trò chơi phiêu lưu hành động tập trung vào khám phá, chế tạo và sinh tồn lấy bối cảnh trong một thế giới mở vô hạn. Hãy ra khơi theo bất kỳ hướng nào bạn muốn và khám phá những hòn đảo đầy hang động, tàn tích, trại cướp biển và những địa điểm bí ẩn khác. Chế tạo vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, săn bắt và câu cá để sinh tồn, thực hiện các nhiệm vụ, thăng cấp cho nhân vật, mở khóa các cây kỹ năng và tài năng độc đáo, đồng thời trang trí tàu để biến nó thành ngôi nhà của bạn trên biển.

Bạn có thể tự hỏi điều gì làm cho Salt 2: Shores of Gold Steam khác biệt so với các trò chơi cướp biển khác. Đầu tiên, game tập trung vào trải nghiệm khám phá dành cho một người chơi. Bạn không cần bạn bè giúp quản lý con thuyền của mình hay phải lo lắng về việc bị tấn công bởi những người chơi khác trên biển.

Game tập trung vào các yếu tố khám phá, sinh tồn và chế tạo
Game tập trung vào các yếu tố khám phá, sinh tồn và chế tạo

Salt 2 không phải là một trò chơi chiến đấu hải quân, mà thay vào đó tập trung vào các nội dung PvE như khám phá các hòn đảo theo tốc độ của riêng bạn, thực hiện các nhiệm vụ, chế tạo chiến lợi phẩm hoành tráng, sinh tồn, các yếu tố RPG và khám phá những địa điểm thú vị. Một nội dung cũng được chú trọng là biến con tàu trở thành ngôi nhà của bạn trên biển. Nhà phát triển đã thêm hơn 100 món đồ trang trí tàu khác nhau mà bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu trên tàu của mình.

Tính năng chính của game Salt 2

Một thế giới sống động

Salt 2 là một thế giới mà bạn không chỉ có thể khám phá mà còn có thể sống trong đó. Bạn sẽ thiết lập tốc độ cuộc phiêu lưu của mình và quyết định những gì bạn muốn làm. Có thể bạn đang muốn thực hiện các nhiệm vụ hoành tráng và săn lùng boss thế giới, hoặc có thể bạn chỉ muốn thư giãn trên bờ với cần câu và bắt vài con cá. Dù đó là gì, bạn có thể chơi theo cách của mình và hoàn toàn có quyền tự do trong việc bạn đi đâu và làm gì.

Salt 2 tập trung vào trải nghiệm khám phá dành cho một người chơi
Salt 2 tập trung vào trải nghiệm khám phá dành cho một người chơi

Khám phá thế giới vô tận

Bắt đầu giữa đại dương vô tận, hãy chọn một hướng và lái thuyền qua một thế giới vô tận. Bạn có thể đến các vùng biển bằng la bàn và định vị, sử dụng tọa độ bản đồ làm hướng dẫn để đến các vị trí mới. Khám phá những hòn đảo hoang chứa đầy tàn tích, hang động, trại cướp biển, cảng biển và những nơi bí ẩn khác, tất cả đều chứa đầy chiến lợi phẩm và truyền thuyết. Mặc dù các hòn đảo là ngẫu nhiên, nhưng các địa điểm được làm thủ công với những bí mật, câu đố và thiết kế độc đáo.

Trang trí tàu của bạn

Con tàu của bạn là ngôi nhà của bạn trên biển. Trong khi khám phá thế giới, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại vật phẩm để chế tạo và trang trí con tàu để làm cho nó trở nên độc nhất vô nhị. Bạn có thể đặt các item hầu như ở bất kỳ đâu trên tàu và tùy chỉnh nó khi bạn thấy phù hợp. Và bạn sẽ không cần người khác giúp quản lý con tàu của mình – chỉ có bạn, biển và chân trời vô tận.

Chế tạo vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, săn bắt và câu cá để sinh tồn
Chế tạo vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, săn bắt và câu cá để sinh tồn

Câu cá và săn bắt để sinh tồn

Bạn sẽ cần thức ăn để tồn tại. Lấy cần câu và quăng mồi nhử xuống nước để bắt một số con cá, hoặc lấy cung và đi vào rừng để săn động vật hoang dã. Khi bạn đã có nguyên liệu, đã đến lúc bắt đầu nấu ăn. Với hơn 50 công thức nấu ăn khác nhau để khám phá, bạn sẽ liên tục tìm kiếm một công thức mới không chỉ giúp bạn duy trì sự sống mà còn mang lại cho bạn những lợi ích thụ động.

Thủ công và nâng cấp

Khi khám phá thế giới, bạn sẽ khám phá ra vô số tài nguyên có thể được sử dụng để chế tạo các vật phẩm, áo giáp, vũ khí và đồ trang trí mới cho con tàu của mình.

Lấy cung và đi vào rừng để săn động vật hoang dã
Lấy cung và đi vào rừng để săn động vật hoang dã

Lên cấp

Sự tiến bộ của nhân vật là một khía cạnh quan trọng của Salt 2. Nâng cấp cho nhân vật và kỹ năng của bạn để mở khóa các cấp thế giới mới, chế tạo các đồ vật thủ công và vật phẩm nâng cấp khác. Mỗi cấp thế giới mới sẽ có thêm nhiều kẻ thù khó khăn hơn và chiến lợi phẩm hiếm để thu thập.

Loot đồ

Salt 2 Shores of Gold có hệ thống loot đồ theo phong cách RPG với các loại áo giáp và vũ khí quý hiếm khác nhau, cùng các số liệu thống kê thú vị để điều chỉnh theo phong cách chơi bạn muốn. Mỗi phần của thiết bị cũng có các kỹ năng ngẫu nhiên. Vì vậy, cho dù bạn đang chế tạo một vật phẩm cấp cao hay săn lùng thuyền trưởng cướp biển để lấy một thanh kiếm sử thi, bạn sẽ luôn tìm kiếm vật phẩm quý hiếm mới.

Trong khi khám phá thế giới, bạn sẽ tìm thấy các loại vật phẩm để trang trí nhà
Trong khi khám phá thế giới, bạn sẽ tìm thấy các loại vật phẩm để trang trí nhà

Chiến đấu với cướp biển

Những hòn đảo sẽ chứa đầy kẻ thù nguy hiểm. Hãy chiến đấu với những tên cướp biển huyền thoại, những tên trùm và động vật hoang dã nguy hiểm trong suốt cuộc phiêu lưu của bạn.

Thực hiện nhiệm vụ

Cập bến tại một cảng biển và nhận nhiệm vụ cũng như tiền hoa hồng từ các bang hội, thị trấn và thương gia.

Các phiên bản khác
Tìm kiếm: