Chinese Culinary Shop

- Game quản lý nhà hàng Trung Hoa truyền thống

Chinese Culinary Shop

 • Đánh giá:
  Rate this post
 • Phát hành:
  XuguGame
 • Version:
 • Sử dụng:
  Miễn phí
 • Dung lượng:
  01
 • Lượt tải:
  7614
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu:
Giới thiệu
Rate this post

Cái tên nói lên tất cả, Chinese Culinary Shopgame mô phỏng quản lý nhà hàng Trung Hoa với những món ăn truyền thống lâu đời vô cùng hấp dẫn.

Quản lý nhà hàng ẩm thực Trung Hoa cổ điển trong game mô phỏng Chinese Culinary Shop
Quản lý nhà hàng ẩm thực Trung Hoa cổ điển trong game mô phỏng Chinese Culinary Shop

Trong vai đầu bếp tài năng, người chơi Chinese Culinary Shop game sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình làm ra những món ăn truyền thống của Trung Quốc; từ chọn nguyên liệu tươi ngon cho đến sơ chế, cắt thái và chế biến trước khi phục vụ thực khách. Hãy biến quán ăn nhỏ của bạn thành thiên đường ẩm thực nức tiếng trong game Chinese Culinary Shop như cách bạn đã làm với My Hotpot Story.

Khám phá những công thức nấu ăn kinh điển của nền ẩm thực Trung Quốc lâu đời
Khám phá những công thức nấu ăn kinh điển của nền ẩm thực Trung Quốc lâu đời

Tính năng game Chinese Culinary Shop

Quy trình nấu nướng chi tiết

Tại đây, game thủ yêu thích nấu ăn sẽ được thử sức với những món ăn truyền thống lâu đời của người Hoa như cá Tây Hồ xốt chua ngọt, thịt nhồi và nhiều loại nấm quý hiếm. Các bước nấu ăn được mô phỏng sinh động trong Chinese Culinary Shop; từ chọn nguyên liệu phù hợp, cắt thái, xào và điều chỉnh nhiệt độ. Trải nghiệm sự biến đổi của nguyên liệu trong nấu ăn, tạo ra hương vị rất riêng của từng món ăn truyền thống.

Lựa chọn nguyên liệu phù hợp và nâng tầm bằng những công thức chế biến đỉnh cao
Lựa chọn nguyên liệu phù hợp và nâng tầm bằng những công thức chế biến đỉnh cao

Thử nghiệm hương vị cá nhân

Khám phá cách nấu và nêm nếm các món ăn truyền thông theo 1 cách hoàn toàn khác. Đừng lo lắng vì món ăn quá nhạt hay quá mặn. Mỗi món ăn trong Chinese Culinary Shop đều được chế biến tỉ mỉ và tâm huyết từ người đầu bếp, từ đó nâng tầm cho nguyên liệu thông thường.

Khám phá nền ẩm thực Trung Hoa truyền thống

Tìm hiểu lịch sử ẩm thực Trung Quốc thông qua những bữa tiệc cung đình. Mở khóa công thức bí mật của các đầu bếp trong cung với những món ăn nức tiếng như Dragon and Phoenix Rouqing của người Mãn và người Hán, Cherry Meat của gia tộc họ Tô được ghi trong sách cổ.

Toàn bộ quy trình sơ chế, cắt thái, nấu nướng, trình bày... đều được tái hiện chân thực trong Chinese Culinary Shop game
Toàn bộ quy trình sơ chế, cắt thái, nấu nướng, trình bày… đều được tái hiện chân thực trong Chinese Culinary Shop game

Những món ăn ngon không chỉ hấp dẫn thực khách bốn phương mà còn mang trong mình di sản văn hóa giá trị, được truyền từ đời này sang đời khác.

Lưu ý: Trò chơi có chứa ngôn từ và nội dung người lớn nên không phù hợp với trẻ em.

Các phiên bản khác