Big Brain Mod

- Mod cải thiện IQ cho các mob

Big Brain Mod

 • Đánh giá:
  Rate this post
 • Phát hành:
  almightytallestred
 • Version:
 • Sử dụng:
  Miễn phí
 • Dung lượng:
  268,8 KB
 • Lượt tải:
  1491
 • Ngày cập nhật:
  22/06/2022
 • Yêu cầu:
  Windows XP trở lên
Giới thiệu
Rate this post

Big Brain Mod 1.16.5 – 1.19 tích hợp một hệ thống AI, giúp cải thiện chỉ số IQ của nhiều thực thể trong thế giới Minecraft, giúp phát triển các chiến lược và phong cách chiến đấu mới cho người chơi.

Big Brain Mod 1.16.5 - 1.19 sẽ cải thiện chỉ số IQ của các mob
Big Brain Mod 1.16.5 – 1.19 sẽ cải thiện chỉ số IQ của các mob

Download Big Brain Mod

Vì thế giới của Minecraft là một thế giới rộng lớn và rộng mở, các sinh vật sống trong đó dường như khá bằng lòng với hoàn cảnh sống hiện tại vì người chơi hiếm khi nhìn thấy chúng tiến hóa và thích nghi với một môi trường mới. Ví dụ: nếu người chơi ném một con cừu vào môi trường khắc nghiệt như Nether, chúng sẽ không tồn tại được một ngày vì hệ thống AI lỗi thời của nó ngăn cản nó thích nghi.

Bản Mod này sẽ giúp phát triển chiến lược và phong cách chiến đấu mới cho người chơi
Bản Mod này sẽ giúp phát triển chiến lược và phong cách chiến đấu mới cho người chơi

Đồng thời, trí thông minh của các thực thể thù địch dường như kém đi khi chúng liên tục sử dụng cùng một chiến thuật để chống lại người chơi, bất chấp vô số lần thất bại trong nhiều lần. Lối chơi đơn điệu này không chỉ khiến trò chơi trở nên nhàm chán mà còn xóa bỏ trải nghiệm tổng thể của người chơi trong Minecraft, nhất là những game thủ lão luyện.

Sau khi cài đặt, các sinh vật trong game sẽ có một “bộ não” lớn hơn
Sau khi cài đặt, các sinh vật trong game sẽ có một “bộ não” lớn hơn

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ khác khi bạn cài đặt bản Mod Big Brain. Sau khi cài đặt, các sinh vật trong game sẽ có một “bộ não” lớn hơn, tự chúng sẽ phát triển các chiến thuật khác nhau để đối phó với không chỉ môi trường xung quanh mà còn chống lại người chơi. Ngoài ra, trong Big Brain Mod cũng sẽ bổ sung những chuyển động mới và kho vũ khí chiến đấu mới để người chơi sử dụng.

Tự mob sẽ phát triển các chiến thuật khác nhau để đối phó với môi trường và người chơi
Tự mob sẽ phát triển các chiến thuật khác nhau để đối phó với môi trường và người chơi

Tính năng chính của Big Brain Mod

Sau khi cài đặt Big Brain Mod, các sinh vật và thực thể sẽ được cấp một mức độ thông minh mới. Dưới đây là một số sinh vật tiêu biểu:

Tất cả con vật

Tất cả các loài động vật không thể bay và chưa được thuần hóa, ngoại trừ mèo và cáo, sẽ cố gắng tìm nơi trú ẩn khi trời chuyển về đêm hoặc khi trời mưa.

Pig

Tất cả các loài động vật khác đều có những tính năng đặc biệt, bò cho da có thể dùng để làm áo giáp, gà có lông để làm mũi tên, cừu có lông để chế tạo đồ vật. Mặt khác, lợn không có bất kỳ lợi thế nào. Bản mod sẽ này thay đổi điều đó, lợn sẽ spawn từ 2 – 6 chú lợn con, giúp người chơi chọn lợn giống cho trang trại của mình.

Snow Golems (và Snowball)

Quả cầu tuyết hiện có thể đóng băng các thực thể trong vòng 5 giây, có thể cộng thêm thời gian đóng băng bằng các phát bắn liên tiếp.

Và còn nhiều thay đổi khác ở các sinh vật mà bạn nên tự mình khám phá trong Big Brain Mod!

Big Brain Mod cũng bổ sung kho vũ khí chiến đấu mới
Big Brain Mod cũng bổ sung kho vũ khí chiến đấu mới

Các phiên bản khác
Tìm kiếm: