Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Zero Hour

Game FPS tổ đội mãn nhãn
Attrito
1.0
Tính phí
Windows 7/8/10 64-bit
03/08/2022
Rate this post

Zero Hourgame FPS kết hợp chiến thuật với lối chơi theo đội trực tuyến, mang đến trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn. Bối cảnh game diễn ra ở nhiều địa điểm hư cấu khác nhau với quy mô lớn và quản lý tài nguyên trong thời gian thực.

Zero Hour là game FPS kết hợp chiến thuật với lối chơi theo đội trực tuyến
Zero Hour là game FPS kết hợp chiến thuật với lối chơi theo đội trực tuyến

Lấy cảm hứng từ nhiều trò chơi bắn súng chiến thuật khác như Valorant, Zero Hour cố gắng mang lại trải nghiệm chiến đấu Team vs Team thực tế tại các địa điểm có quy mô như trong đời thực và quản lý tài nguyên. Cả hai bên có nhiệm vụ tiêu diệt hết thành viên đội bạn và hoàn thành các mục tiêu. Đội Phòng thủ có nhiệm vụ bảo vệ quả bom không bị phá hủy và giam giữ con tin; ngược lại, đội Tấn công phải gỡ bom hoặc giải cứu con tin.

Game sẽ mang lại trải nghiệm chiến đấu Team vs Team thực tế
Game sẽ mang lại trải nghiệm chiến đấu Team vs Team thực tế

Tính năng nổi bật của game Zero Hour

Lối chơi chiến thuật

Zero Hour mang đến trải nghiệm chiến đấu 5v5, tập trung vào hai đội, mỗi người chơi có vai trò riêng. Những kẻ tấn công sử dụng lá chắn, vũ khí và bảng kế hoạch, còn những kẻ khủng bố sử dụng bẫy và thiết bị để phòng thủ.

Bảng kế hoạch

Khi bắt đầu mỗi vòng, Đơn vị MS-09 (Đội tấn công) có thể đưa ra các chiến lược bằng cách vẽ trong bảng kế hoạch với phiên bản 3D thu nhỏ của địa điểm đang chơi. Bảng kế hoạch có thể được sử dụng để hướng dẫn đồng đội hành động. Trong giai đoạn này, Những kẻ khủng bố (Đội Phòng thủ) sẽ có thời gian để đặt bẫy và các thiết bị hỗ trợ phòng thủ.

Mỗi người chơi có vai trò riêng
Mỗi người chơi có vai trò riêng

Quản lý tài nguyên

Cả hai Đội đều có tài nguyên mà họ cần quản lý trong 3 vòng. Đội tấn công có 2 bộ gồm 5 loại vũ khí trong khi Đội phòng thủ có 5 bộ gồm 5 loại trang bị. Hãy thu thập và sử dụng vũ khí của đối thủ để làm mất lợi thế của họ.

Con tin

Con tin bị quân phòng thủ bắt giữ sẽ có suy nghĩ riêng, có nghĩa là hắn sẽ bỏ chạy nếu bạn lơ là cảnh giác. Vì vậy hãy để mắt đến con tin và di chuyển địa điểm bắt giữ ở nhiều nơi khác nhau.

Luôn phải để mắt đến con tin
Luôn phải để mắt đến con tin

Cách cánh cửa

Game Zero Hour mang đến một cách tiếp cận thực tế – các cánh cửa sẽ khuyến khích game thủ chơi chậm lại và cân nhắc các chiến thuật khác nhau. Chúng sẽ khiến cả hai đội lưỡng lự trước khi bước vào một căn phòng vì họ không biết chuyện gì sẽ xảy ra sau cánh cửa.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x