Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Virtual Cottage

Game căn hộ ảo để làm việc và thư giãn trong mùa dịch
DU&I
1.0
Miễn phí
15/03/2022
Rate this post

Virtual Cottage là một trò chơi mô phỏng dễ thương, mang đến cho bạn một nơi thoải mái để nghỉ ngơi và làm việc hiệu quả mà không có bất kỳ sự phiền nhiễu nào. Hãy mở game, đặt cho mình một mục tiêu và tận hưởng bầu không khí thư giãn.

Virtual Cottage sẽ mang đến cho bạn một nơi thoải mái để nghỉ ngơi và làm việc hiệu quả
Virtual Cottage sẽ mang đến cho bạn một nơi thoải mái để nghỉ ngơi và làm việc hiệu quả

Chào mừng bạn đến với nhà nghỉ ảo xinh xắn trong game Virtual Cottage, nơi bạn có thể ở lại bao lâu tùy thích và tận hưởng một môi trường ấm cúng, không bị phân tâm. Bạn đang có một số công việc phức tạp phải làm trong nhiều tuần? Virtual Cottage được tạo ra để giúp bạn tập trung hoàn thành chúng. Khi bước vào ngôi nhà ảo ấm cúng này, hãy cam kết thực hiện một hoạt động mà bạn muốn hoàn thành trong khi tận hưởng bầu không khí thư giãn nhé!

Khi đặt ra mục tiêu, hãy cam kết hoàn thành nó trong thời gian đã đặt ra
Khi đặt ra mục tiêu, hãy cam kết hoàn thành nó trong thời gian đã đặt ra

Tính năng chính của game Virtual Cottage

Nhạc nền thư giãn

Virtual Cottage có nhạc nền phong cách lo-fi tuyệt vời đến từ nhiều nghệ sĩ tài năng khác nhau. Để hoàn thiện bầu không khí thư giãn, bạn có thể bật hoặc tắt âm thanh tiếng mưa rơi.

Ngôi nhà ấm cúng

Game sẽ tự động đồng bộ hóa với giờ địa phương của bạn và hiển thị ánh sáng tương đương với thời gian thực. Nếu bạn là một con cú đêm, chỉ cần thay đổi đồng hồ trên máy tính và đồ họa cũng sẽ thay đổi.

Hoàn thành công việc

Không có cách nào để dừng bộ đếm thời gian, ngoại trừ việc thoát khỏi trò chơi. Khi bạn đã tham gia một hoạt động, hãy cam kết hoàn thành nó trong thời gian đã đặt ra.

Game sẽ hiển thị ánh sáng tương đương với thời gian thực
Game sẽ hiển thị ánh sáng tương đương với thời gian thực

Từ nhà phát hành của game xếp hình dễ thương Cats Organized Neatly, Virtual Cottage là một trò chơi thư giãn kết hợp ứng dụng làm việc độc đáo, hứa hẹn mang đến nhiều giây phút thoải mái cho dân văn phòng.

Nói 1 cách chính xác thì Virtual Cottage PC không phải là trò chơi, nó giống với ứng dụng giải trí trên máy tính. Bạn sẽ bắt đầu với những nhiệm vụ của riêng mình và kiểm soát chúng 1 cách hiệu quả.

Ứng dụng Virtual Cottage chỉ có 2 nút bấm để phát nhạc và tiếng mưa rơi, giúp người chơi tập trung và tránh bị phân tán tư tưởng. Ngoài phiên bản cài đặt trực tiếp, bạn có thể tải Virtual Cottage từ Steam.

Nhà phát triển đã tạo ra Virtual Cottage app trong giai đoạn cách ly xã hội và nó thực sự là trò chơi phù hợp khi bạn làm việc tại nhà. Mục tiêu là tạo ra 1 app đơn giản, mô phỏng không gian ảo thu nhỏ để người dùng tập trung làm việc.

Virtual Cottage giống ứng dụng giải trí cá nhân hơn là 1 trò chơi
Virtual Cottage giống ứng dụng giải trí cá nhân hơn là 1 trò chơi

Thay vì lơ đãng vì môi trường xung quanh hay âm thanh bên ngoài, bạn sẽ “chui” vào ốc đảo của riêng mình để làm việc hay đơn giản là thư giãn nhẹ nhàng. Thật tuyệt phải không?

Cập nhật game Virtual Cottage mới nhất

Virtual Cottage – Christmas Update:

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Nhật và Hàn

Hệ thống font chữ trong game đã hỗ trợ nhập liệu bằng 2 thứ tiếng trên. Người chơi có thể đề xuất thêm các font chữ đặc biệt tới nhà phát triển để nhập liệu dễ dàng trong game.

Thanh trượt âm thanh

Thay đổi âm lượng của âm thanh đã bị vô hiệu hóa sẽ tự động kích hoạt lại âm thanh đó. Nghĩa là, khi đã tắt âm thanh bất kỳ, chỉ cần trượt để tăng giảm âm lượng, âm thanh đó sẽ hoạt động trở lại. Tính năng này giúp khắc phục lỗi khiến người dùng không hiểu rõ trạng thái của White noise, đặc biệt là với người chơi mới.

Bản nhạc mới

Đắm chìm trong bản nhạc mới từ Rizzugoi mang tên I’m in love with a ghost.

Đồ trang trí chủ đề lễ hội

Hãy tìm 1 chiếc hộp bí mật trong nhà bạn, nơi chứa những món đồ trang trí Giáng Sinh và năm mới thật thú vị. Hộp quà này sẽ tồn tại cho đến giữa tháng 1/2022. Và đừng quên kiểm tra thông điệp bất ngờ mà trò chơi dành cho bạn.

Khám phá những bản update mới của Virtual Cottage game với nhiều nội dung bất ngờ
Khám phá những bản update mới của Virtual Cottage game với nhiều nội dung bất ngờ

Virtual Cottage 1.5.4:

 • Lò sưởi: Bạn có thể bật/tắt để nghe tiếng lò sưởi. Bây giờ bạn sẽ có thể chuyển đổi giữa tuyết và lò sưởi khi trời lạnh.
 • Nhiều hiệu ứng thời tiết hơn: Tuyết và gió đã được thêm vào game. Giờ bạn có thể chuyển đổi giữa 3 âm thanh thời tiết khác nhau (hiệu ứng âm thanh được cung cấp bởi Damien Combe từ Nox Sound).
 • Danh sách việc cần làm: Rất nhiều người chơi đã yêu cầu một danh sách việc cần làm. Trong bản cập nhật này, bạn có thể ghi lại ba nhiệm vụ phụ trong game:
  • Nhấp nút “to do” để hiển thị danh sách cần làm.
  • Tab được sử dụng để di chuyển giữa ba hàng.
  • Nhấp lại vào nút “to do” để xóa danh sách việc cần làm.
 • Lưu game: Tùy chọn âm lượng âm thanh và cài đặt thời gian của bạn (sáng/chiều/24 giờ) sẽ được lưu lại.

Sửa lỗi:

 • Nhạc sẽ dừng lại sau khi bạn tạm dừng trò chơi.
 • Để tìm lỗi kích hoạt thành tích / chênh lệch “time played”, bây giờ bạn có thể giữ phím “P” để xem mình đã dành bao nhiêu thời gian trong game.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • CPU: Dual Core Intel hoặc AMD 2.0GHz
 • RAM: 2GB
 • Đồ họa: Card màn hình 512MB VRAM
 • Ổ cứng trống 50GB
 • Card âm thanh: tùy ý
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x