Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Vạn Giới PK

Game đấu tướng, chiến thuật chủ đề Tam Giới
Soha Game
1.0
12
Rate this post

Vạn Giới PK là một tựa game đấu tướng, chiến thuật đề tài tiên hiệp màn hình dọc được nhà Sohagame phát triển và phát hành trên di động trong thời gian vừa qua. Vì vậy, để chơi tựa game trên PC, thì trước tiên chúng ta cần phải tải, cài đặt game Vạn Giới PK về máy tính, thông qua các phần mềm giả lập Android như: BlueStacks, LDPlayer, NoxPlayer,….

Trong trò chơi này, các bạn sẽ vào Tiên Vương và tham gia vào cuộc chiến để giải quyết nút thắt Tam Giới và có nhiệm vụ xây dựng dàn hậu cung riêng biệt, thu phục các tướng và chiến đấu. Ở đây, người chơi sẽ sưu tầm, xây dựng đội hình chiến đấu và thực hiện các thao tác điều khiển những nhân vật trong trận đấu, từ đó giúp tăng tính chiến thuật và sự linh hoạt.

Tựa game này, còn mang đến hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng như: Na Tra, Dương Tiễn, Tôn Ngộ Không, Quan Âm,…. được phân loại theo các phe phái riêng biệt, tạo nên sự khắc chế cân bằng và chiến thuật khó đoán trong các trận đấu 5vs5. Mỗi thần tướng đều có những kỹ năng và tính năng riêng biệt, giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn và chiến thuật trong trận đấu.

Tính năng nổi bật của game Vạn Giới PK

  • Vạn Giới PK – Tru Thần Diệt Ma – Mình Ta Chấp Hết
  • +200 Thần Tướng – Khuynh Đảo Vạn Giới
  • Ngoại Trang Mãn Nhãn – Tự Tin Khoe Cá Tính
  • PK Liên Server – Combat Cháy Máy
  • Vào Chơi Game Ngay – VIP 10 Trao Tay

Ngoài ra, game Vạn Giới PK sở hữu nền đồ họa 2D theo phong cách manga vô cùng đẹp mắt, tái hiện chân thực một thế giới Thần Tiện sống động đậm chất Trung Hoa. Tạo hình nhân vật và hiệu ứng chiến đấu đều rất ấn tượng, làm nổi bật sự hoành tráng của những trận đại chiến Tam Giới.

Không chỉ vậy, tựa game này còn mang đến hệ thống treo máy và ủy thác tài nguyên cũng là những tính năng hỗ trợ đắc lực cho những người chơi bận rộn. Với tính năng treo máy, người chơi có thể tiếp tục nhận được kinh nghiệm và tài nguyên mà không cần phải trực tiếp tham gia vào game. Đồng thời, tính năng ủy thác tài nguyên cũng giúp người chơi dễ dàng quản lý và sử dụng tài nguyên trong game.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x