Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Titan Quest II

Game Chiến tranh giữa các vị thần Hy Lạp
THQ Nordic
1.0
10
Rate this post

Hãy quay trở lại bối cảnh lấy cảm hứng từ thần thoại cổ điển của Titan Quest trong Titan Quest 2, đối đầu với những con quái vật huyền thoại trong hành trình khám phá thế giới Hy Lạp cổ đại kỳ ảo! Từ những người tạo ra SpellForce 3, hãy trải nghiệm game nhập vai hành động về một thế hệ anh hùng thần thoại mới!

Đối đầu với những con quái vật huyền thoại trong Titan Quest 2
Đối đầu với những con quái vật huyền thoại trong Titan Quest 2

Nemesis, Nữ thần Báo thù, đã mất kiểm soát. Cô ta đang làm rối loạn Threads of Fate và trừng phạt tất cả những ai chống lại mình – bao gồm cả bạn. Hãy cầm lấy vũ khí của bạn, chiến đấu bên cạnh các vị thần và tự thay đổi số phận của mình để ngăn chặn Nemesis, giải thoát những người mà cô ta trừng phạt và tạo nên câu chuyện sử thi của riêng bạn trong Titan Quest II – phần hai của Titan Quest lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp.

Chiến đấu bên cạnh các vị thần và tự thay đổi số phận
Chiến đấu bên cạnh các vị thần và tự thay đổi số phận

Tính năng chính của game Titan Quest II

Một thế giới của thần thoại và quái vật

Bắt đầu một cuộc phiêu lưu huyền thoại, đưa bạn khám phá bãi biển đẹp như tranh vẽ, các ngôi đền Hy Lạp thanh bình, cho đến những nơi chưa có người phàm nào từng mạo hiểm, bao gồm cả vương quốc bí ẩn Moirai. Chiến đấu với những sinh vật cổ điển từ thần thoại Hy Lạp và Titan Quest, bao gồm Ichthians, Centaurs, Satyrs, Harpies, Sirens, Gryphons và nhiều hơn nữa.

Chiến dịch tập trung vào khám phá

Hãy chú ý đến môi trường xung quanh bạn! Thế giới của Titan Quest 2 đầy bí ẩn và bí mật cần khám phá. Những con quái vật huyền thoại ẩn nấp trong những lùm cây bí ẩn, và bạn không bao giờ biết khi nào mình sẽ đối mặt với một vị thần. Ghé thăm những thị trấn đáng nhớ đầy sức sống và hấp dẫn. Các cuộc trò chuyện mà bạn tham gia và các vật phẩm bạn tìm thấy trong hành trình có thể dẫn đến những khám phá đáng ngạc nhiên, hoặc chúng có thể nắm giữ chìa khóa để ngăn chặn Nemesis.

Tạo nên câu chuyện sử thi của riêng bạn trong Titan Quest II
Tạo nên câu chuyện sử thi của riêng bạn trong Titan Quest II

Một thử thách phù hợp với một anh hùng

Những kẻ thù mà bạn phải đối mặt không phải là không có khả năng phòng thủ – hãy né tránh và phản công các cuộc tấn công của chúng, sau đó áp đảo chúng bằng một loạt đòn tấn công đúng lúc. Các nghi thức mạnh mẽ cho phép bạn tự do kiểm soát độ khó của trò chơi, trong khi hệ thống tùy biến nhân vật sâu sắc của Titan Quest II Steam đảm bảo bạn luôn có lý do chính đáng để chơi lại.

Hệ thống nhân vật linh hoạt

Trong Titan Quest 2, bạn được kiểm soát số phận của chính mình. Tùy chỉnh anh hùng của bạn, sau đó xây dựng nhân vật dựa trên điểm mạnh và điểm yếu, khám phá các cách kết hợp khác nhau giữa các công cụ sửa đổi kỹ năng, thuộc tính và vật phẩm để tạo class nhân vật của riêng bạn và tìm ra lối chơi bạn yêu thích. Hãy phát triển sức mạnh của bạn từ sức mạnh của một người phàm trẻ tuổi thành một anh hùng để đối đầu với chính các vị thần!

Khám phá thế giới Hy Lạp cổ đại kỳ ảo và rộng lớn
Khám phá thế giới Hy Lạp cổ đại kỳ ảo và rộng lớn

Chiến lợi phẩm ý nghĩa

Mỗi vật phẩm đều có một chức năng và mọi lớp nhân vật đều có nhiều lựa chọn khi tìm kiếm trang bị hoàn hảo. Ngay cả ngọn giáo phổ biến nhất cũng có thể được nâng cấp thông qua việc chế tạo phụ kiện, và với nguyên liệu phù hợp, bạn thậm chí có thể rèn nó thành một vật phẩm độc nhất chỉ có trong truyền thuyết!

Trận chiến RPG hành động đầy thử thách

Kẻ thù thành lập các phe phái và hợp tác với nhau, kết hợp các kỹ năng và khả năng độc đáo của chúng để khiến bạn chùn bước. Hãy sử dụng hệ thống xây dựng nhân vật chuyên sâu và sử dụng mọi kỹ năng theo ý của bạn để đánh bại chúng trong trải nghiệm nhập vai hành động độc đáo này.

. Sử dụng sức mạnh của các vị thần để khám phá các địa điểm bí mật
. Sử dụng sức mạnh của các vị thần để khám phá các địa điểm bí mật

Một thế giới tuyệt đẹp từ thần thoại Hy Lạp

Bắt gặp những khung cảnh tuyệt đẹp và những hang động sâu thẳm, đồng thời đi khắp thế giới với thú cưỡi thần thánh của bạn, Areion. Sử dụng sức mạnh của các vị thần để khám phá các địa điểm bí mật và vượt qua các màn chơi được thiết kế ấn tượng.

Nhiều người chơi trực tuyến

Tham gia cùng bạn bè để đối đầu với Nữ thần Báo thù. Giống như Jason và Argonauts, đôi khi bạn cần một nhóm anh hùng cho hành trình của mình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x