Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

The Collider 2

Game bắn súng không gian mới cho máy tính
Shortbreak Studios
1.0
327
Rate this post

Trong game tốc độ mới cho máy tính The Collider 2, người chơi sẽ phá hủy nhiều thứ khổng lồ lơ lửng phía trên hành tinh và giải cứu quê hương của mình. Người chơi sẽ điều khiển nhiều chiếc máy bay thực hiện các nhiệm vụ cảm tử để diệt trừ hiểm họa ngoài hành tinh.

Tham gia vào các trận chiến kinh hoàng trong game bắn súng không gian The Collider 2 cho máy tínhTham gia vào các trận chiến kinh hoàng trong game bắn súng không gian The Collider 2 cho máy tính

Trong game tốc độ mới cho PC The Collider 2, một chiếc máy bay khổng lồ sẽ bắn nhiều tia laze vào Trái Đất và nhiệm vụ của người chơi là phải điều khiển chiếc máy bay nhỏ nhắn bay sau và phá hủy nó từ bên trong.

Mỗi nhiệm vụ trong game đua máy bay mới cho máy tính The Collider 2 đều bao gồm một trong bốn mục tiêu: chạy đua với thời gian, thu thập toàn bộ các quả cầu, phá hủy tất cả các khối và nhiệm vụ cuối cùng mà người chơi cần thực hiện là tham gia vào các trận chiến quyết liệt với trùm (boss). Đúng như những gì mà người chơi có thể trông đợi, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được thưởng huy chương. Nếu hoàn thành ván chơi trong khoảng thời gian cho phép, thu thập hoặc phá hủy tất cả mọi thứ và tiêu diệt trùm trong khoảng thời gian ngắn ngủi thì người chơi sẽ nhận được cả 3 huy chương. Người chơi có thể mở khóa thêm nhiều bài chơi mới bằng cách kiếm nhiều huy chương hơn. Đây là cách chơi quen thuộc của thể loại game cổ điển.

Trong game bắn súng không gian cho máy tính The Collider 2, các nhiệm vụ thường chẳng bao giờ diễn ra quá một phút, trừ các trận chiến với trùm. Cách điều khiển trong game này hết sức đơn giản: Người chơi chỉ cần di chuột để di chuyển phi thuyền và nhấp chuột trái để tăng tốc. Nếu không thể nhặt hết vật phẩm hoặc chỉ thiếu một giây thì người chơi không nhất thiết phải bấm nút chơi lại và cảm thấy tức tối. Game này diễn ra với tốc độ nhanh, mang nhiều đặc điểm thú vị và dễ điều khiển.

Video giới thiệu game The Collider 2 cho máy tính

Khi khám phá các bộ phận bên trong chiếc máy bay khổng lồ của quân địch, người chơi sẽ phải lái phi thuyền của mình vượt qua nhiều chướng ngại vật. Trong các bài chơi ban đầu, người chơi chỉ cần vượt qua các bức tường có lỗ. Trải qua thời gian, game The Collider 2 sẽ ngày càng trở nên phức tạp hơn. Các bức tường sẽ bắt đầu quay tròn, được đặt ở các vị trí sát cạnh nhau hoặc chỉ xuất hiện vào giây cuối cùng. Chín nhiệm vụ trong game đều có một khu vực (sector) giới thiệu các chướng ngại vật mới hoặc biến thể của các chướng ngại vật đã xuất hiện trước đó.

Từng khu vực cũng mở khóa một phi thuyền mới để người chơi mua. Các nhiệm vụ sẽ được giao cho từng phi thuyền cụ thể và phải được nâng cấp để đảm bảo rằng người chơi có khả năng kiếm được 3 huy chương trong mỗi lần chơi game. Sau khi thực hiện xong nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận nhiều đồng tiền (coin) và có thể thu thập nhiều đồng tiền hơn nữa trong quá trình chơi, kiếm điểm kinh nghiệm (XP) cũng như tăng cấp độ để nhận các phần thưởng định kỳ.

Điều khiển phi thuyền vũ trụ trong game bắn súng không gian The Collider 2 cho máy tínhĐiều khiển phi thuyền vũ trụ trong game bắn súng không gian The Collider 2 cho máy tính

Game The Collider 2 cho máy tính có hệ thống tuyệt vời cho phép người chơi nâng cấp từng phi thuyền một cách toàn diện mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì. Khi đến khu vực thứ tư, người chơi sẽ được hỏi là có muốn dành 10.000 đồng tiền để mở khóa phi thuyền cần thiết cho nhiệm vụ tiếp theo hay không. Trong quá trình chơi game, người chơi nên thu thập đủ các huy chương, đồng tiền, điểm kinh nghiệm, phần thưởng và thực hiện lại các nhiệm vụ cũ.

The Collider 2 là game có đồ họa và hiệu ứng động đẹp mắt. Game này bao gồm 54 nhiệm vụ và chế độ vô tận (Endless) dành cho những người chơi muốn tranh tài trên bảng xếp hạng. The Collider 2 có thể được coi là viên ngọc sáng giá nhưng chưa hoàn mỹ trong làng game.

Game The Collider 2 đã được phát hành cho máy tính qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải The Collider 2 để điều khiển chiếc phi thuyền có tốc độ nhanh ngay bây giờ.

Ngắm nhìn đồ họa siêu đẹp của game bắn súng không gian The Collider 2 cho máy tính
Ngắm nhìn đồ họa siêu đẹp của game bắn súng không gian The Collider 2 cho máy tính

Yêu cầu cấu hình The Collider 2

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows Vista trở lên
 • Bộ xử lý: Core2Duo E6400
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: GT260 / HD4770
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 300 MB

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows Vista hoặc hệ điều hành mới hơn
 • Bộ xử lý: i5-2500
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: GTX660/HD7800
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 300 MB

Bảo Linh