Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Tam Quốc Tranh Phong

Game chiếu thuật, đấu tướng thời Tam Quốc
Tam Quoc MyG
1.0
01
Rate this post

Tam Quốc Tranh Phong là một tựa game chiến thuật, đấu tướng màn hình ngang được nhà Tam Quoc MyG phát triển và phát hành trên nền tảng di động. Nếu muốn chơi game này trên PC, thì trước tiên chúng ta cần phải tải, cài đặt game Tam Quốc Tranh Phong trên máy tính, bằng các phần mềm giả lập như: BlueStacks, LDPlayer, NoxPlayer,….

Tam Quốc Tranh Phong - Game chiến thuật đấu tướng đỉnh cao
Tam Quốc Tranh Phong – Game chiến thuật đấu tướng đỉnh cao

Tựa game này được xây dựng dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc quen thuộc nơi người chơi lại có cơ hội được sát cánh cùng những danh tướng như: Hạ Hầu Đôn, Quan Vũ, Triệu Vân, Tào Tháo, Lưu Bị, Lữ Bố… Tại đây, chúng ta sẽ được hóa thân thành thủ lĩnh một cõi thành trì, chiêu binh mãi mã dẹp loạn thiên hạ. sau khi chiếm giữ được một mảnh đất, thì sẽ ngay lập tức có một thành trì, một chân trời mới được mở ra để bạn tiếp tục mộng giang sơn.

Game này, cũng sở hữu lối chơi đấu tướng 6vs6 quen thuộc khi đề cao tư duy và tính chiến thuật của mỗi người. Ở đây, người chơi sẽ cần phải sắp xếp đội hình sao cho hợp lý nhất để phát huy được hết thế mạnh của từng vị tướng, hệ tướng. Trong trò chơi, hệ thống tướng sẽ được chia làm 5 hệ tương sinh tương khắc gồm Cung thủ, Kỵ binh, Thương binh, Mưu sĩ, Thuật sĩ để người chơi tha hồ lựa chọn đội hình lẫn nâng cấp sức mạnh.

Đặc điểm nổi bật của game Tam Quốc Tranh Phong

Dung lượng nhẹ chưa đầy 300MB, sở hữu đồ họa đẹp mắt

  • Đa Dạng Đội Hình – Thiên Biến Vạn Hóa
  • Vượt Bản Đồ Đoạt Thành – Quần Anh Tranh Bá
  • Chiêu Mộ Tướng Tài – Tuyển Chọn Bình Chủng
  • Đăng nhập 7 ngày – Nhận ngay Trọn gói Quà tặng Giá trị 10.000 Vàng
  • Liên Minh Là Nhà, Đồng Đội Là Anh Em
Dàn tướng điều binh, so trình khiển tướng
Dàn tướng điều binh, so trình khiển tướng

Để tăng lực chiến cho các vị tướng của mình, thì mỗi nhân vật trong game Tam Quốc Tranh Phong sẽ được trang bị 6 món khác nhau, không phân loại về dạng cũng như kích thước của nó. Toàn bộ những món đồ ở trò chơi này, đều sẽ có khả năng cường hóa để trở nên mạnh hơn, tất nhiên sẽ rất tốn kém.

Ngoài ra, tựa game này còn đem đến hệ thống PVE, PVP đa dạng giúp người thể hiện đẳng cấp PK không giới hạn, cho phép sử dụng các hỗ trợ như điều khiển sấm sét giáng vào đội hình địch, kêu gọi một cơn mưa tên bắn lao vào địch… Những nhiệm vụ hấp dẫn này bạn cũng có thể bắt gặp trong các game Tam Quốc khác như Tam Quốc Ca Ca, Tam Quốc Chibi…

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x