Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Tam Quốc Anh Hùng Truyện

Game chiến thuật Tam Quốc trên PC
Gzone
Miễn phí
22

Rate this post

Tam Quốc Anh Hùng Truyện là một tựa game chiến thuật, đấu tướng chủ đề Tam Quốc được nhà Gzone phát triển và phát hành trên nền tảng di động. Do đó, nếu bạn muốn trải nghiệm, chơi game này trên PC, thì trước tiên cần phải tải, cài đặt game Tam Quốc Anh Hùng Truyện về máy tính, bằng cách thông qua phần mềm giả lập Android như: BlueStacks, LDPlayer,…

Hơn 200 vị tướng thời Tam Quốc với sức mạnh cực mạnh
Hơn 200 vị tướng thời Tam Quốc với sức mạnh cực mạnh

Khi bước vào tựa game này, người chơi sẽ được hóa thân thành một lãnh chúa nắm trong tay hàng vạn binh lính cùng hàng trăm danh tướng lẫy lừng, tiến hành cầm quân chinh phạt tranh đoạt lãnh thổ từng bước trở thành đế vương. Để thực hiện được điều, bạn sẽ phải đi chiêu mộ, xây dựng đội hình với các vị tướng, binh chủng. Bạn cũng có thể cho các tướng có mối liên kết với nhau cùng ra trận để kích hoạt thêm các hiệu ứng độc đáo.

Tựa game này sẽ mang đến cho người chơi hơn 200 vị tướng thời nổi tiếng thời Tam Quốc như: Lữ Bố, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Gia Cát Lượng,… và hơn 20 loại binh chủng khác nhau. Mỗi tướng có thể tự do lựa chọn binh chủng mà người chơi cho là phù hợp, binh chủng có thể được nâng để nâng cao chỉ số và có thể reset để thay đổi binh chủng khác, hơn nữa sau này còn có thể mang theo Phó Tướng trợ chiến.

Tính năng nổi bật của game Tam Quốc Anh Hùng Truyện

  • Đồ họa tinh xảo tái hiện thế giới Tam Quốc chân thực rực lửa
  • 200+ tướng truyền kỳ Tam Quốc, 20+ binh chủng đặc sắc, 10+ loại kết hợp đội hình
  • Bản đồ thực tế nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc hành quân
  • Cốt truyện bám sát Tam Quốc
  • PvP công thành rực lửa bất kể ngày đêm
Nhận nhiều phúc lợi - Trở thành quân chủ thực thụ
Nhận nhiều phúc lợi – Trở thành quân chủ thực thụ

Bên cạnh đó, game Tam Quốc Anh Hùng Truyện còn đem đến cho người chơi thêm tính năng bồi dưỡng tướng vô cùng thú vị. Với tính năng này bạn có thể tùy ý tăng cường sức mạnh và khả năng chiến đấu của các danh tướng, đồng thời có thể tự do kết hợp đội hình binh sĩ để tạo ra sự kết hợp tối ưu, từ đó mang đến cho người chơi một cảm giác mạnh mẽ, thực sự trở thành một vị vua chúa sở hữu đội hình chiến đấu cực mạnh.

Ngoài ra, tựa game này còn sở hữu nền đồ họa 2,5D cực kỳ sắc nét, bối cảnh trong game được tái hiện một cách tỉ mỉ, từ các thành trì, vùng đất cho đến các địa danh nổi tiếng trong thời kỳ Tam Quốc. Hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt, các tướng và binh sĩ di chuyển cùng tiến lên và lùi lại trong trận đấu, mang đến cảm giác chiến đấu chân thực.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x