Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Sago Mini Fairy Tales

Game khám phá câu chuyện thần tiên cùng mèo Jinja
Sago Sago
1.0
111
Rate this post

Sago Mini Fairy Tales là ứng dụng giáo dục bổ ích cho trẻ em đến từ hãng Sago danh tiếng. Bé sẽ được nghe kể các câu chuyện cổ tích dưới hình thức tự trải nghiệm và khám phá độc đáo chỉ có trên Sago Mini Fairy Tales.

Sago Mini Fairy Tales
Sago Mini Fairy Tales – game kể chuyện cổ tích độc đáo cho máy tính và Windows Phone

Thế giới cổ tích muôn màu với bao điều kỳ thú luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với trẻ thơ. Thông qua những câu chuyện cổ giàu giá trị nhân văn, tâm hồn và tính cách bé yêu sẽ dần được hoàn thiện và trở thành người có ích cho xã hội. Thật may mắn! Trong thời đại công nghệ hiện nay, các bậc phụ huynh dễ dàng tìm thấy vô vàn cuốn sách hay ứng dụng điện tử kể chuyện bé nghe phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, chính sự phong phú và đa dạng đó cũng khiến bậc làm cha, làm mẹ phải băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào phù hợp nhất với bé yêu của mình. Vậy thì tại sao bạn lại không thử Sago Mini Fairy Tales.

Đây là ứng dụng khám phá nhỏ nhưng vô cùng huyền diệu được thiết kế độc quyền dành cho trẻ em. Sago Mini Fairy Tales giống như một cuốn truyện cổ tích điện tử tương tác. Bé sẽ khám phá khu rừng cổ tích cùng mèo Jinja đáng yêu và tinh nghịch. Bé sẽ gặp được rất nhiều nhân vật huyền thoại trong các câu chuyện thần tiên kinh điển như chú lùn tốt bụng Gnomes, những con rồng và thậm chí cả Hoàng tử ếch… Sago Mini Fairy Tales cung cấp rất nhiều hoạt động lý thú và thiết thực với đời sống như kết bạn, mặc đồ cho nhân vật hay giải mã những bí ẩn bất ngờ… Nhờ vậy, bé khó có thể cảm thấy chán khi đắm mình trong thế giới đầy ắp tiếng cười trong Sago Mini Fairy Tales. Dù nhiều hoạt động như vậy nhưng nhà lập trình vẫn để một không gian riêng để trẻ tự tạo ra câu chuyện của mình.

Tải Sago Mini Fairy Tales
Thế giới đầu màu sắc trong Sago Mini Fairy Tales

Cách thức chơi game khám phá cổ tích Sago Mini Fairy Tales cho máy tính và Windows Phone

Mở đầu câu chuyện là bên ngoài căn nhà nhỏ của mèo Jinja. Hãy chạm hay di chuyển chuột vào màn hình để mời bạn ấy ra ngoài chơi. Sau đó, di chuyển ngón tay hay trỏ chuột trên màn hình ứng dụng để dẫn Jinja tiến vào khu rừng phép thuật. Khi bạn ấy bay lên, những điểm đánh dấu màu vàng sẽ xuất hiện. Mỗi điểm tương ứng với một hoạt động. Sago Mini Fairy Tales cung cấp hơn 30 hoạt động vui nhộn và ý nghĩa để bé thỏa sức khám phá. Ngoài ra, cha mẹ hay bé yêu có thể chạm vào bất cứ vị trí nào trên màn hình và Jinja sẽ bay trực tiếp tới đó.

Trong suốt hành trình khám phá Sago Mini Fairy Tales với con yêu, các chuyên gia khuyên bạn nên tạo ra những câu hỏi gợi mở trí nhớ và phát triển tính sáng tạo cho bé khi gặp nhân vật hay địa điểm thú vị nào đó. Ví dụ như, bạn có thể hỏi: “Ai sống trong hang đó?”, “Jinja cảm thấy thế nào?”, “Những loài vật này là ai?”. Tuyệt vời hơn, bạn đôi khi sẽ tìm thấy những tài liệu tham khảo thú vị về các nhân vật cổ tích huyền thoại như Rapunzel, Humpty Dumpty, và Cinderella.

download Sago Mini Fairy Tales
Gặp Hoàng tử ếch trong câu chuyện cổ tích cùng tên

Tính năng chính của game khám phá cổ tích Sago Mini Fairy Tales cho máy tính và Windows Phone

  • Sử dụng ngón tay hay trỏ chuột để điều khiển Jinja qua khu rừng
  • Hướng dẫn Jinja tới các các điểm đánh dấu vào để giải mã những bí ẩn bất ngờ và vui nhộn
  • Bay, nhảy, cười với Jinja và những người bạn
  • Khám phá hơn 30 hoạt động ý nghĩa và bổ ích
  • Tự tạo câu chuyện và hành động theo sở thích cá nhân
  • Phù hợp cho trẻ mầm non
  • Không tích hợp quảng cáo, vì thế, người dùng thoải mái chơi mà không lo bị gián đoạn

Với tất cả tính năng trên, Sago Mini Fairy Tales đã chứng tỏ là ứng dụng, trò chơi đáng để các bậc phụ huynh tham khảo làm quà tặng cho bé yêu trong các dịp lễ. Thông qua những trò chơi khám phá kích thích sự sáng tạo và trải nghiệm, bé sẽ tự rút ra được bài học cuộc sống cho mình. Thật tuyệt vời phải không? Ứng dụng được phát hành trên Windows Store và đang được bán với giá 2.99 USD, khá rẻ so với lợi ích tuyệt vời mà nó mang tới. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập nhanh để mua hàng trên Store khi nhấn nút “Tải về” trên trang của chúng tôi.

Nguyễn Loan