Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Rogue Jet Fighter

Game bắn súng không gian cho máy tính & Windows Phone
Fierro Studios
Miễn phí
266

Rate this post

Trong game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter, người chơi đã đánh cắp bí mật và thông tin quan trọng có liên quan đến kế hoạch xâm lăng của người ngoài hành tinh nên phải chạy trốn khỏi chúng bằng cách lái phi thuyền, né tránh nhiều chướng ngại vật và trở về Trái Đất.

Làm quen với cách lái phi thuyền vũ trụ trong game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter cho máy tính và Windows PhoneLàm quen với cách lái phi thuyền vũ trụ trong game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter cho máy tính và Windows Phone

Rogue Jet Fighter là một game bắn súng không gian hấp dẫn dành cho hệ điều hành Windows 10 và Windows 10 Mobile. Game này bao gồm nhiều đặc điểm mang tính giải trí cao đòi hỏi người chơi khám phá vũ trụ bao la, điều khiển một chiếc phi thuyền chiến đấu thực hiện hàng loạt các nhiệm vụ tối mật.

Main menu của game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter cho máy tính và Windows PhoneMain menu của game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter cho Windows 10 & Windows 10 Mobile

Được phát hành cho thiết bị di động và máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows 10, game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter được thiết kế theo phong cách đồ họa 3D bắt mắt với các nút điều khiển đơn giản. Người chơi sẽ nhìn thấy nhiều phi thuyền vũ trụ của kẻ thù và các tiểu hành tinh, cố gắng phá tan chúng thành nhiều mảnh vụn. Người chơi được phép điều khiển đội phi thuyền vũ trụ để cải thiện cơ hội sống sót.

Vượt qua mọi chướng ngại vật hiểm trở trong game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter cho máy tính và Windows PhoneVượt qua mọi chướng ngại vật hiểm trở trong game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter cho máy tính và Windows Phone

Rogue Jet Fighter có triển vọng trở thành một game bắn súng không gian tuyệt vời thu hút sự chú ý của nhiều người chơi. Dù vẫn còn có thể được cải thiện thêm nữa nhưng khi chơi game Windows 10 thú vị này, người chơi có thể thỏa sức chiến đấu trong không gian rộng lớn.

Game bắn súng không gian cho Windows Rogue Jet Fighter đòi hỏi người chơi thực hiện một nhiệm vụ bí mật là lấy cắp các thông tin quan trọng có liên quan đến âm mưu xâm lăng của người ngoài hành tinh. Sau khi lấy được bản kế hoạch đó trong tay, giờ thì người chơi cần phải trốn thoát khỏi sự rượt đuổi quyết liệt của phi thuyền vũ trụ bên địch và né tránh những mối nguy hiểm trong vũ trụ kiểu như các tiểu hành tinh lơ lửng. Nếu muốn trốn thoát trót lọt, người chơi cần phải đến được cổng thoát và rời khỏi lãnh thổ của kẻ thù.

Điều khiển phi thuyền vũ trụ trong game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter cho máy tính và Windows PhoneĐiều khiển phi thuyền vũ trụ trong game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter cho PC và Windows Phone

Trình đơn chính của game bắn súng không gian cho máy tính và Windows Phone Rogue Jet Fighter trông tương đối đơn giản, bao gồm các tùy chọn giúp bắt đầu chơi game, xem và lựa chọn phi thuyền vũ trụ, xem danh sách các hình ảnh giới thiệu phần nào về cốt truyện của game.

Khi chơi game bắn súng không gian Rogue Jet Fighter, người chơi được phép lựa chọn trong số 3 phi thuyền vũ trụ khác nhau có thể được mở khóa bằng cách thanh toán trong game với $0,99. Đương nhiên, sau khi hoàn tất quá trình thanh toán thì quảng cáo cũng được loại bỏ hoàn toàn. Mỗi phi thuyền vũ trụ của game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter đều sở hữu các khả năng tốt hơn một chút so với các phi thuyền trước đó, ví dụ như có tốc độ di chuyển tốt hơn, tốc độ bắn vũ khí nhanh hơn và lá chắn kiên cố hơn. Cũng trong giao diện này, người chơi được phép lựa chọn phương thức điều khiển.

Cẩn thận giữ mạng trong game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter cho máy tính và Windows PhoneCẩn thận giữ mạng trong game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter cho máy tính và Windows Phone

Các tùy chọn điều khiển phi thuyền vũ trụ trong game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter bao gồm: Sử dụng màn hình cảm ứng của thiết bị, bàn phím hoặc cảm biến chuyển động để lái phi thuyền về hướng mong muốn. Người chơi sẽ sử dụng các vũ khí mạnh mẽ bằng cách nhấp vào phần bên của màn hình (có thể là ở bên trái hoặc bên phải) sao cho thuận tiện nhất với phong cách chơi game của mình. Bên cạnh đó, game Rogue Jet Fighter còn có một tùy chọn giúp hiển thị hướng dẫn về các nút trước khi bắt đầu một ván chơi. Hơn thế nữa, game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter còn cho phép người chơi lựa chọn trong số nhiều tùy chọn phông nền khác nhau. Người chơi có thể khám phá thế giới vũ trụ rộng mở hoặc một vài hành tinh đẹp đẽ.

Tìm cách đạt khoảng cách di chuyển xa nhất trong game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter cho máy tính và Windows PhoneCố gắng đạt khoảng cách di chuyển xa nhất trong game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter cho Windows Phone và máy tính

Khi khám phá gameplay của game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter, người chơi cần điều khiển phi thuyền vũ trụ né tránh các tiểu hành tinh xuất hiện cản trở hướng di chuyển của mình. Cùng với đó, các phi thuyền vũ trụ của kẻ địch cũng sẽ quyết tâm ngăn cản người chơi trốn thoát và tìm cách lấy lại kế hoạch xâm lăng đã bị đánh cắp. Người chơi có thể tìm cách luồn lách qua các tiểu hành tinh và phi thuyền vũ trụ của bên địch hoặc sử dụng súng đại bác của phi thuyền để phá hủy chúng. Sau khi đi được một khoảng cách nhất định, người chơi có thể cổng thoát vốn là mục đích mà người chơi cần hướng tới. Khoảng cách từ địa điểm hiện tại đến cổng được hiển thị ở góc trên bên phải màn hình game. Càng đến gần cổng thì đường bay càng trở nên phức tạp và khó khăn hơn nên sẽ đòi hỏi kỹ năng chơi game tốt hơn.

Chiếc phi thuyền mặc định của game Windows 10 này có ba mạng (Lives) còn những phi thuyền có thể được mở khóa đều có bốn mạng. Mỗi khi phá hủy một vật thể nào đó, người chơi sẽ có cơ hội kiếm thêm điểm. Chắc hẳn người chơi cũng đoán được rằng nếu hết mạng thì trò chơi sẽ kết thúc.

Mở khóa phi thuyền chiến đấu trong game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter cho máy tính và Windows PhoneMở khóa phi thuyền chiến đấu trong game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter cho máy tính và Windows Phone

Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game Rogue Jet Fighter có đồ họa 3D đẹp mắt và nhiều tùy chọn phông nền đa dạng. Người chơi sẽ phải làm quen với tốc độ bắn tương đối chậm và đây có thể được coi là một thử thách của game này.

Dù có khả năng được cải tiến thêm nữa nhưng Rogue Jet Fighter vẫn là một game Windows 10 hấp dẫn và có triển vọng. Nếu được trau chuốt thêm chút nữa thì Rogue Jet Fighter có thể trở thành một game bắn súng không gian nổi bật trên Windows Store. Bạn có thể tải Rogue Jet Fighter miễn phí từ Windows Store ngay bây giờ.

Nỗ lực giành số điểm cao nhất trong game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter cho máy tính và Windows PhoneNỗ lực giành số điểm cao nhất trong game bắn súng không gian miễn phí Rogue Jet Fighter cho máy tính và Windows Phone

Bảo Linh