Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

PYRMD

Game kinh dị Đuổi bắt cùng xác ướp
tiplay studio
1.0
Miễn phí
Windows 10 (64 bit) trở lên
12/12/2022
Rate this post

PYRMD là một trò chơi kinh dị co-op nhiều người chơi mới trên Steam, lấy bối cảnh trong một kim tự tháp Ai Cập với một Xác ướp và bốn Người sống sót. Những Người sống sót phải tìm những viên thuốc bị mất và đến cửa càng nhanh càng tốt để thoát khỏi xác ướp. Còn người vào vai Xác ướp phải bắt tất cả những Người sống sót để giành chiến thắng.

Cốt truyện của game PYRMD

PYRMD Steam là một trò chơi hành động kinh dị bất đối xứng lấy bối cảnh Ai Cập cổ đại. Nhiều năm trước, Pharaoh Akhenaten trị vì Ai Cập cùng gia đình. Ai Cập đã trải qua thời kỳ tuyệt vời nhất dưới thời trị vì của Akhenaten cho đến khi những người ngoại lai đánh hơi được sự giàu có của Ai Cập và đến đất nước này. Chỉ trong vài ngày, chúng đã xóa Ai Cập khỏi bản đồ và mang gia đình của Pharaoh Akhenaten đi.

Không thể đối phó với tình huống này, Akhenaten đã tự ướp xác mình với những món đồ quý giá cuối cùng còn sót lại trong một kim tự tháp được xây dựng cho ông. Ông nghĩ rằng mình sẽ không chết nếu được ướp xác và có thể được hồi sinh khi gia đình ông trở về. Tuy nhiên, gia đình Akhenaten đã không bao giờ quay lại.

Nhiều năm sau, bốn vị khách du lịch gặp nhau ở Ai Cập rất tò mò về quan tài và những vật có giá trị của Pharaoh Akhenaten, họ quyết định bước vào kim tự tháp đặc biệt này. Đây là cách mà toàn bộ câu chuyện bắt đầu…

Bốn người vào kim tự tháp vì những lý do khác nhau. Một số người đến để kiếm tiền và một số đến vì lý do nghề nghiệp, nhưng không ai mong đợi những gì họ sẽ tìm thấy bên trong. Ngay khi bước vào kim tự tháp, họ bắt đầu cảm thấy khó chịu vì nhiệt độ giảm xuống.

Họ nhìn quanh nhưng chẳng có gì bất thường cả – chỉ là một hành lang tối tăm dẫn sâu hơn vào kim tự tháp. Không có bản đồ hay sách hướng dẫn, chỉ là một cấu trúc cổ xưa không có ánh sáng ngoại trừ thứ phát ra từ đèn pin hoặc đuốc của chính họ! Lẽ ra họ phải làm việc cùng nhau, nhưng giờ họ đã tách ra và không thể không tìm được đường ra.

Bốn người đang gặp nguy hiểm và họ không biết làm thế nào để thoát khỏi tình huống này. Lời nguyền là gì? Không ai biết! Con đường trốn thoát không rõ ràng. Điều chắc chắn duy nhất là tất cả họ đều bị mắc kẹt bên trong kim tự tháp và bóng tối dường như đang ngày một lớn dần. Tải PYRMD ngay và bước vào những màn chơi đuổi bắn kinh hoàng cùng xác ướp nhé!

Tính năng chính của game PYRMD

PYRMD là một trò chơi kinh dị co-op được chơi với tối đa bốn Người sống sót và một Xác ướp. Bạn chỉ có thể chơi game dưới góc nhìn camera FPS.

Xác ướp

  • Nếu bạn chơi trò chơi với tư cách là Xác ướp, nhiệm vụ của bạn rất rõ ràng – bạn phải giết tất cả mọi người bên trong kim tự tháp.
  • Để giết những người sống sót, trước tiên bạn phải đưa họ đến luyện ngục.
  • Hãy cẩn thận, những người sống sót có thể cứu bạn bè trong luyện ngục, vì vậy bạn phải ngăn chặn họ.
  • Người sống sót không thể thoát khỏi luyện ngục sẽ chết.

Người sống sót

  • Nếu bạn tham gia trò chơi với tư cách là Người sống sót, công việc của bạn sẽ đầy thử thách.
  • Bạn phải tìm những viên thuốc và đặt chúng vào đúng vị trí trong khi lưu ý rằng có một Xác ướp đang tức giận đuổi theo bạn.
  • Trong khi tất cả những điều này đang diễn ra, hãy cẩn thận để không bị mắc bẫy khi bạn di chuyển qua các hành lang.
  • Lửa và chất độc có thể bốc ra từ bức tường trong tích tắc, vì vậy bạn sẽ cần một ngọn đuốc và đèn pin khi đi qua những đường hầm và hành lang tối tăm.