Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Pupa

Game mô phỏng cuộc sống trung học
BlueX Project Studio
1.0
01
Rate this post

Bạn có muốn sống lại những năm trung học của mình? Chào mừng bạn đến với Pupa, một sự kết hợp hấp dẫn giữa game chiến thuật thẻ bài 2D, Roguelike và visual novel, được tạo ra với một chút trải nghiệm cuộc sống từ đội ngũ sáng tạo của BlueX Project Studio. Đây là một trò chơi quản lý tài nguyên, đưa ra lựa chọn, chiến đấu với những câu hỏi hóc búa và quản lý mạng lưới phức tạp của các mối quan hệ để nuôi dưỡng nhân vật của bạn trưởng thành.

Sống lại những năm trung học trong game visual novel Pupa
Sống lại những năm trung học trong game visual novel Pupa

Giới thiệu game PUPA

Nếu có thể quay trở lại trường trung học, bạn sẽ làm gì? Nhộng là chiếc giường chưa trưởng thành của những con bướm. Là giai đoạn trung gian giữa ấu trùng và bướm trưởng thành. Cuộc sống cấp ba là sự giao thoa giữa tuổi thiếu niên nhiệt huyết, giữa tuổi thơ trong sáng và xã hội phức tạp.

Nuôi dưỡng nhân vật của bạn trưởng thành qua những sự lựa chọn
Nuôi dưỡng nhân vật của bạn trưởng thành qua những sự lựa chọn

Chúng ta giống như nhộng và bướm, do dự và không chắc chắn, háo hức lớn lên nhưng không hoàn toàn trưởng thành, và mọi lựa chọn đưa ra trong giai đoạn này cũng có hiệu ứng cánh bướm, có thể ảnh hưởng đến quỹ đạo cuộc đời của chúng ta sau này. Ở trường trung học PUPA, bạn có thể đắm chìm tâm trí vào cuộc sống của tuổi trẻ, cho dù bạn đang ở trong thời gian này hay đó chỉ là ký ức.

Quản lý cuộc sống thời trung học của bạn để mở ra một tương lai tốt hơn
Quản lý cuộc sống thời trung học của bạn để mở ra một tương lai tốt hơn

“Pupa”, bắt nguồn từ tiếng Latin, có nghĩa là “búp bê” – một biểu tượng của tiềm năng, đang chờ được định hình trong cuộc sống. Giống như những con rối trong một buổi biểu diễn hoành tráng, thời trung học của chúng ta thường thay đổi liên tục – khao khát được trưởng thành nhưng chưa phát triển đầy đủ về mặt tinh thần. Sau đó, mỗi quyết định chúng ta đưa ra đều mang dư âm của hiệu ứng cánh bướm, có khả năng thiết lập hướng đi cho cuộc sống tương lai.

Đắm chìm trong những kỷ niệm quen thuộc và gần gũi thời trung học
Đắm chìm trong những kỷ niệm quen thuộc và gần gũi thời trung học

Vì vậy, hãy đắm mình trong hoài niệm ngọt ngào về trường trung học Pupa, cho dù bạn hiện đang ở tuổi thiếu niên hay đang nhìn lại họ với sự yêu mến. Trong game mô phỏng cuộc sống ý nghĩa Pupa trên Steam, hãy khám phá hành trình biến đổi đầy biến động và định hình một quỹ đạo cuộc sống khác cho nhân vật của bạn!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x