Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Post Trauma

Game Thế giới kinh dị giống Silent Hill
Raw Fury
1.0
15
Rate this post

Post Trauma là siêu phẩm phiêu lưu kinh dị đang rất được game thủ mong đợi. Trong trò chơi này, bạn sẽ theo dõi câu chuyện về Roman khi anh lạc vào một thế giới siêu thực sau một chuyến tàu. Để trở về với gia đình, anh phải tìm cách phải sống sót, giải câu đố, giết hoặc tránh quái vật.

Post Trauma là siêu phẩm phiêu lưu kinh dị có nội dung khá giống Silent Hill
Post Trauma là siêu phẩm phiêu lưu kinh dị có nội dung khá giống Silent Hill

Download Post Trauma

Raw Fury được biết đến với việc phát hành các tựa game độc lập có hình ảnh đẹp mắt như Backbone, Gonner 2 và gần đây là bản hit quan trọng Sable. Tại The Game Awards, Raw Fury và nhà phát triển Red Soul Games vừa công bố một tựa game kinh dị độc lập mới mang tên Post Trauma. Trò chơi huyền bí này được phát triển dựa vào thế hệ kinh dị sinh tồn của PSX, với các góc quay cố định và hệ thống điều khiển tùy chọn. Các nhà phát triển mô tả game vừa là sự tôn vinh vừa là sự đổi mới hiện đại của các trò chơi kinh dị cổ điển.

Game vừa là sự tôn vinh vừa là sự đổi mới hiện đại của các trò chơi kinh dị cổ điển
Game vừa là sự tôn vinh vừa là sự đổi mới hiện đại của các trò chơi kinh dị cổ điển

Trong game Post Trauma Steam, bạn sẽ theo chân Roman, một người lái tàu trung niên bị mắc kẹt trong một thế giới kỳ lạ và siêu thực sau một chuyến tàu. Đối với những ai đã từng chơi Silent Hill trước đây, một số phân đoạn của trailer game sẽ khiến bạn cảm thấy quen thuộc – nhân vật chính thức dậy trong một thế giới ác mộng kỳ lạ mà anh ta không thể trốn thoát. Để trở về, anh hùng của chúng ta sẽ phải tìm cách sinh tồn, giải các câu đố, giết hoặc ẩn nấp khỏi quái vật (không phải tất cả chúng đều là kẻ thù).

Bạn sẽ theo chân nhân vật vật chính Roman bị mắc kẹt trong một thế giới siêu thực
Bạn sẽ theo chân nhân vật vật chính Roman bị mắc kẹt trong một thế giới siêu thực

Hãy đi sâu vào thực tế méo mó của game kinh dị sinh tồn Post Trauma cho PC, nơi sự sống sẽ phải trả giá bằng những cuộc chạm trán và bí ẩn bất ngờ. Game là sự pha trộn tuyệt vời giữa các yếu tố hiện đại và cổ điển của thể loại kinh dị retro, kết hợp các góc máy quay cố định kiểu cũ với đồ họa có độ trung thực cao, điều khiển mượt mà, khung cảnh sắc nét và âm thanh sống động – tất cả hứa hẹn mang đến những trải nghiệm kinh dị vừa quen thuộc vừa mới mẻ.

Game kết hợp các góc máy quay cố định kiểu cũ với đồ họa có độ trung thực cao
Game kết hợp các góc máy quay cố định kiểu cũ với đồ họa có độ trung thực cao

Tính năng chính của game Post Trauma

  • Vào vai Roman, một người lái tàu trung niên, khi anh ta cố gắng hiểu và thoát khỏi thế giới siêu thực mà mình đang bị mắc kẹt.
  • Cơ chế game thuộc loại kinh dị cổ điển có khuynh hướng hiện đại, kết hợp các góc camera cố định với cách trình bày và điều khiển hiện đại.
  • Đắm mình trong những môi trường tuyệt đẹp với bối cảnh, âm thanh sâu sắc, sống động.
  • Giải các câu đố bằng thông tin bạn thu thập được trong khi khám phá môi trường xung quanh, từ đó giải thích điều gì đang xảy ra với bạn và thế giới xung quanh bạn.
  • Làm sáng tỏ những bí ẩn ám ảnh, đối mặt hoặc thoát khỏi những sinh vật ác mộng ở mọi ngã rẽ.
  • Để chơi game và tìm hiểu câu chuyện một cách sâu sắc hơn, bạn nên có bên mình một cuốn sổ tay để ghi chép.
Đắm mình trong những môi trường tuyệt đẹp với bối cảnh, âm thanh sống động
Đắm mình trong những môi trường tuyệt đẹp với bối cảnh, âm thanh sống động

Lưu ý: Post Trauma có thể chứa một số nội dung không phù hợp với mọi lứa tuổi hoặc có thể không phù hợp để xem tại nơi làm việc – có bạo lực hoặc máu me thường xuyên và nội dung dành cho người trưởng thành nói chung.