Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Phong Vân Truyền Kỳ 2

Game nhập vai, kiếm hiệp màn hình dọc
CMN online
1.0
17/02/2024
Array, Array
Rate this post

Phong Vân Truyền Kỳ 2 là một tựa game nhập vai màn hình dọc chủ đề kiếm hiệp được nhà CMN Online phát triển và phát hành trên nền tảng di động trong thời gian vừa qua. Nếu muốn chơi game này trên PC, thì trước tiên chúng ta cần phải tải, cài đặt game Phong Vân Truyền Kỳ 2 trên máy tính, bằng các phần mềm giả lập như: BlueStacks, LDPlayer, NoxPlayer,….

Đội Hình Đa Dạng - Đỉnh Cao Đấu Trí
Đội Hình Đa Dạng – Đỉnh Cao Đấu Trí

Tựa game này, được lấy cảm hứng và xây dựng dựa trên bối cảnh kết hợp giữa hai nền văn hóa Đông – Tây, tạo nên một thế giới đầy mê hoặc và bí ẩn. Ở đây, người chơi được phép chiến đấu trên mọi bản đồ bất kể thời gian hay địa điểm. Từ đó, tạo nên sự tự do và linh hoạt cho người chơi, giúp họ có thể trải nghiệm và khám phá thế giới game một cách toàn diện.

Trò chơi này mang đến hệ thống nhân vật vô cùng phong phú đa dạng với 9 lớp nhân vật gồm: Chùy Sư, Hiệp Giả, Hiệp Khách, Chiến Sĩ, Lam Vũ, Thợ Săn, Tu Chân, Võ Thánh, Pháp Sư. Mỗi class nhân vật đều mang đặc trưng riêng biệt, giúp cho game thủ xây dựng một nhân vật truyền kỳ và thể hiện tài năng chiến đấu thực sự.

Tính năng nổi bật của game Phong Vân Truyền Kỳ 2

  • Class Tranh Hùng – Xưng Bá Phong Vân
  • Đồ Họa Truyền Kỳ – Chơi Cực Đã Mắt
  • Siêu Phẩm Cày Chay – Tự Do Giao Thương Không Giới Hạn
  • Sợi Tơ Định Mệnh – Tình Yêu Bền Chặt
  • Đội Hình Đa Dạng – Đỉnh Cao Đấu Trí
  • Quốc Chiến Vạn Người – Toàn Dân Phong Vân
  • Thời Trang Cá Tính – Vô Hạn Phong Cách
Thời Trang Cá Tính - Vô Hạn Phong Cách
Thời Trang Cá Tính – Vô Hạn Phong Cách

Bên cạnh đó, tại game Phong Vân Truyền Kỳ 2 người chơi còn có thể tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn như: hệ thống bang hội, PvP, PvE, boss chiến đấu,… Cùng với đó, tựa game này, các bạn có thể bán nhân vật thông qua NPC giao dịch nhân vật, hay hệ thống Thương Thành giúp phân chia item đồ đạc theo loại, theo level rất hợp lý và dễ tìm để người chơi tiện bề trao đổi, buôn bán.

Ngoài ra, giao diện của tựa game này được thiết kế với nền đồ họa 2D với phong cách chibi, từ đó mang đến cho người chơi những trận chiến đầy màu sắc và hấp dẫn. Bên cạnh đó, đi kèm những hiệu ứng đặc biệt và những chiêu thức đẹp mắt sẽ khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x