Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

OMORI

Game kinh dị tâm lý Nhật Bản gây sốt
OMOCAT
1.0
181
Rate this post

Phiêu lưu khám phá thế giới kỳ lạ chứa đầy những người bạn tốt và cả kẻ thù trong OMORI. Những lựa chọn của bạn, ở 1 thời điểm nào đó, sẽ quyết định số phận của chính bạn và những người khác.

OMORI đưa bạn vào chuyến phiêu lưu bí ẩn giữa 2 thế giới thực và ảo
OMORI đưa bạn vào chuyến phiêu lưu bí ẩn giữa 2 thế giới thực và ảo

OMORI PC được phát triển theo phong cách nhập vai cổ điển kết hợp kinh dị tâm lý và đã gây được tiếng vang lớn trong năm ra mắt 2020. Trò chơi dựa trên series webcomic cùng tên, nhấn mạnh vào yếu tố tâm lý và cảm xúc nhân vật.

Lựa chọn của bạn trong OMORI game sẽ quyết định số phận của rất nhiều người
Lựa chọn của bạn trong OMORI game sẽ quyết định số phận của rất nhiều người

Trong game OMORI, người chơi sẽ điều khiển cậu bé Hikikomori (1 “căn bệnh” trong xã hội hiện đại thì ai đó tự giam mình trong nhà và từ chối tất cả mọi mối quan hệ, tương tác với thế giới bên ngoài) tên là Sunny và lang thang trong thế giới tưởng tượng của cậu gọi là Omori. Tại đây, Sunny sẽ khám phá cả thế giới thực lẫn thế giới giấc mơ siêu thực để vượt qua nỗi sợ hãi cũng như bí mật của chính mình. Cách họ tương tác với thế giới đó phụ thuộc vào lựa chọn của bạn, từ đó dẫn đến nhiều kết thúc khác nhau. Hệ thống chiến đấu theo lượt trong OMORI game bao gồm các hiệu ứng trạng thái độc đáo dựa trên cảm xúc của nhân vật.

Mỗi nhân vật trong OMORI đều có đặc điểm, cá tính và bộ kỹ năng riêng
Mỗi nhân vật trong OMORI đều có đặc điểm, cá tính và bộ kỹ năng riêng

Tính năng nổi bật của game OMORI

  • Khám phá thế giới kỳ lạ có cả bạn và thù. Điều hướng qua nhiều môi trường để lật mở quá khứ đã bị lãng quên. Ở đúng thời điểm, bạn bạn đưa ra lựa chọn và quyết định số phận của Sunny cũng như những người khác.
  • Lối chơi nhập vai truyền thống của Nhật Bản với những cung bậc cảm xúc phức tạp giống với Coffee Talk hay Live the Life. Người chơi sẽ điều khiển 1 trong 4 nhân vật với kỹ năng riêng trong chiến đấu và thế giới ngầm.
OMORI là chuyến phiêu lưu đậm chất tâm lý kinh dị
OMORI là chuyến phiêu lưu đậm chất tâm lý kinh dị
  • Khi khám phá thế giới ngầm, trò chơi sẽ chuyển sang góc nhìn từ trên xuống; bao gồm các câu đố và nhiệm vụ phụ cần hoàn thành để nhận thưởng và mở khóa skill mới.
  • Bên cạnh chiến đấu, nhóm có thể chữa lành những vết thương cảm xúc cho đồng đội thông qua mối liên kết với chị gái của Sunny là Mari.

Loc Nguyen

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x