Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Murdered: Soul Suspect

Game truy tìm kẻ sát nhân ở thế giới... bên kia
Square Enix
Tính phí
84

Rate this post

Tựa game hành động lén lút Murdered: Soul Suspect đưa người chơi vào 1 cõi bí ẩn hoàn toàn mới, nơi bạn phải giải quyết vụ ám sát của… chính mình, cùng manh mối ngoài tầm với và bằng chứng hết sức mơ hồ. Đây thật sự là 1 vụ án “hại não” khi bạn phải tìm ra kẻ sát nhân đã đoạt mạng chính mình ở thế giới bên kia.

Game hành động lén lút Murdered: Soul Suspect đưa bạn vào nhiệm vụ phá án cực khó
Game hành động lén lút Murdered: Soul Suspect đưa bạn vào nhiệm vụ phá án cực khó

Murdered: Soul Suspect PC đưa bạn vào 1 chuyến phiêu lưu kinh dị mang màu sắc siêu nhiên độc đáo, thách thức người chơi giải quyết vụ án khó nhất trong tất cả các vụ giết người, bởi nạn nhân chính là… bạn. Nếu yêu thích dòng game trinh thám kiểu Heavy Rain hay Red Hot Vengeance, rất có thể bạn cũng sẽ hứng thú với trò chơi điều tra phá án độc lạ này!

Tận dụng sức mạnh siêu nhiên với khả năng thám tử để phá án
Tận dụng sức mạnh siêu nhiên với khả năng thám tử để phá án

Chơi game Murdered: Soul Suspect và hóa thân thành Ronan O’Connor – thám tử có quá khứ phức tạp, đã bị cuốn vào vụ trộm lớn và mất mạng bởi 1 kẻ giết người máu lạnh tàn bạo.

Ronan O’Connor bị sốc khi gặp lại chính mình ở thế giới bên kia. Lối thoát duy nhất giúp anh ra khỏi thế giới này là khám phá sự thật đằng sau kẻ đã sát hại mình, theo dõi hắn, đưa hắn ra trước công lý bằng bản năng thám tử và khả năng siêu nhiên mới được phát hiện.

Khám phá sự thật về thế giới bên kia và điều tra bí mật của thị trấn Salem
Khám phá sự thật về thế giới bên kia và điều tra bí mật của thị trấn Salem

Nhập vai thám tử Ronan, game thủ có thể tự do khám phá thị trấn Salem trong thế giới hiện tại, nơi có những ngôi nhà gỗ kiểu Anh hiện đại, con đường hẹp, nhà thờ Gothic hay trại tị nạn – những địa điểm giúp anh lần ra manh mối. Chiến đấu với những linh hồn quỷ dữ để cứu lấy mình và khám phá bí mật cực sốc của kẻ đứng đằng sau cái chết của bạn.

Tìm kiếm manh mối tại hiện trường và thông qua thẩm vấn nhân chứng
Tìm kiếm manh mối tại hiện trường và thông qua thẩm vấn nhân chứng

Tính năng chính của game Murdered Soul Suspect

 • Là tựa game trinh thám kinh dị tăm tối có đan xen yếu tố siêu nhiên và giả tưởng: giải quyết vụ án giết người ở thế giới bên kia mà nạn nhân chính là bạn.
 • Cốt truyện đầy những nút thắt mở, được kể thông qua dàn nhân vật tuyệt vời. Họ sẽ liên tục đặt câu hỏi về những bí mật mà Salem che giấu.
 • Khám phá thế giới của những người còn sống và đã chết ở Salem – thành phố đan xen giữa sức mạnh siêu nhiên và những bí ẩn chưa được giải mã. Di chuyển tự do từ địa điểm này sang địa điểm kia. Ngay cả khi đã hoàn thành cuộc điều tra, người chơi vẫn có thể quay lại các cảnh trước đó để khám phá những mục tiêu tiềm năng mới.
Nhập vai thám tử quá cố để điều tra vụ án giết người mà nạn nhân là... chính mình
Nhập vai thám tử quá cố để điều tra vụ án giết người mà nạn nhân là… chính mình
 • Điều tra vụ án giết người bằng khả năng siêu nhiên mà bạn có được sau khi tỉnh dậy ở 1 thế giới khác. Người chơi có khả năng chiếm được tâm trí của người khác và đọc suy nghĩ của họ, làm thay đổi suy nghĩ; thậm chí là nhìn và nghe những gì họ đã thấy. Tiếp cận với những manh mối tiềm năng bằng cách đi xuyên qua tường và dịch chuyển tức thời. Khám phá thông tin bằng cách đào sâu tìm hiểu ký ức bí ẩn trong Dusk hoặc thẩm vấn người chết. Sử dụng các kỹ năng Poltergeist (tên 1 bộ phim kinh dị siêu nhiên đình đám) để làm hỗn loạn thế giới và từ đó phát hiện manh mối mới.
 • Thu thập hàng trăm vật chứng, làm nhiệm vụ phụ và phá án tại Salem. Lật mở quá khứ nhiều tầng nhiều lớp về thị trấn này và những người dân sinh sống ở đó, nâng cấp thứ hạng thám tử của bạn và cùng nhau tìm ra sự thật về kẻ giết người.
 • Những linh hồn quỷ dữ còn sống đang cố gắng nuốt chửng linh hồn đã chết với hy vọng hồi sinh. Hãy sử dụng các khả năng siêu nhiên 1 cách chiến lược để đánh lừa chúng và sống sót trong thế giới bên kia.
Murdered: Soul Suspect tái hiện 1 vụ án "hại não" nhất trong lịch sử
Murdered: Soul Suspect tái hiện 1 vụ án “hại não” nhất trong lịch sử

Cấu hình chơi game Murdered: Soul Suspect

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows Vista 64-bit.
 • CPU: bộ vi xử lý High-Performance Dual Core hoặc Quad Core.
 • RAM: 2GB.
 • Đồ họa: card màn hình AMD Radeon HD 3870 512MB VRAM / Nvidia GeForce 8800GT.
 • DirectX: Version 10.
 • Ổ cứng trống ít nhất 12GB để cài và chơi Murdered: Soul Suspect.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8 64-bit.
 • CPU: AMD FX-8000 series / Intel Quad i7 Core trở lên.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: card màn hình AMD Radeon TM R9 270 / Nvidia GTX 660 series trở lên.
 • DirectX: Version 11.
 • Ổ cứng trống ít nhất 12GB.

Loc Nguyen