Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Market Simulator

Game mô phỏng kinh doanh siêu thị
The Pack Studios
1.0
01
Rate this post

Điều hành doanh nghiệp của riêng bạn với tư cách là chủ sở hữu siêu thị trong game mô phỏng Market Simulator! Tùy chỉnh cửa hàng của bạn, quản lý kho hàng, phục vụ khách hàng và mở rộng kinh doanh. Trong khi bạn đang bận kiếm tiền, hãy cẩn thận với những tên cướp!

Điều hành chuỗi siêu thị của riêng bạn trong game mô phỏng Market Simulator
Điều hành chuỗi siêu thị của riêng bạn trong game mô phỏng Market Simulator

Market Simulator Steam là game mô phỏng kết hợp quản lý siêu thị sống động. Trò chơi này có đầy đủ các nội dung về tùy chỉnh cửa hàng, quản lý kho, phục vụ và mở rộng kinh doanh ở trung tâm thành phố. Thành phần chính của trò chơi này là quản lý cửa hàng của bạn theo phong cách của riêng bạn.

Tùy chỉnh cửa hàng, quản lý kho, phục vụ khách hàng, mở rộng kinh doanh
Tùy chỉnh cửa hàng, quản lý kho, phục vụ khách hàng, mở rộng kinh doanh

Tính năng chính của game Market Simulator

Tùy chỉnh

Bạn có thể tự mình trang trí và tùy chỉnh nội thất trong các cửa hàng thuộc chuỗi kinh doanh của mình. Ngay cả khi chỉ là một chủ sở hữu thị trường nhỏ, bạn cũng cần phải trang trí địa điểm của mình một cách độc đáo và hiệu quả để thu hút thêm thật nhiều khách hàng đến mua sắm.

Phục vụ

Bạn cần phải phục vụ khách hàng chu đáo để kiếm được nhiều tiền trong game Market Simulator. Nếu bạn không phục vụ họ đúng giờ, họ sẽ bỏ đi và không bao giờ quay lại. Vì vậy, bạn cần phải giữ cho khách hàng của bạn hài lòng mọi lúc mọi nơi.

Bạn cần quản lý đủ loại hàng tồn kho của mình và có hàng hóa vừa đủ
Bạn cần quản lý đủ loại hàng tồn kho của mình và có hàng hóa vừa đủ

Quản lý hàng tồn kho

Trong game Market Simulator cho PC, mỗi khách hàng đều có nhu cầu khác nhau. Bạn cần quản lý đủ loại hàng tồn kho của mình và có hàng hóa vừa đủ để trở thành siêu thị tốt nhất trong thị trấn!

Mở rộng

Khi bạn kiếm được một số tiền kha khá và khách hàng tiếp tục đến với dịch vụ tuyệt vời của bạn, bạn nên làm gì? Mở rộng kinh doanh! Bạn có thể mua 4 loại siêu thị khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn để tăng trưởng lợi nhuận.

Bạn có thể mua 4 loại siêu thị khác nhau tùy theo nhu cầu của mình
Bạn có thể mua 4 loại siêu thị khác nhau tùy theo nhu cầu của mình

Nếu yêu thích các trò chơi chủ đề quản lý siêu thị, bạn có thể tham khảo các tựa game nổi bật trong thể loại này như: My Mini Mart, Mini Mart, Supermarket Simulator, Super Mini Mart, Supermarket Maker, Market Tycoon, Trader Life Simulator, Supermarket Manager, Supermarket Tycoon Mania,…