Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Mad Devils

Game bắn súng săn quỷ dưới địa ngục
Itzy Interactive
Miễn phí
Windows 7/8/10
07/04/2021

Rate this post

Mad Devilsgame bắn súng Co-op lấy bối cảnh thế chiến II đầy khắc nghiệt. Một đội đặc nhiệm của quân Đồng minh chuyên săn lùng những sinh vật huyền bí của Đức Quốc xã sẽ làm gì khi bị phản bội, bị giết và trở thành ác quỷ?

Mad Devils là game bắn súng Co-op bối cảnh địa ngục được thiết kế hoành tráng
Mad Devils là game bắn súng Co-op bối cảnh địa ngục được thiết kế hoành tráng

Cốt truyện của game Mad Devils

Khi Chiến tranh thế giới thứ hai bước vào giai đoạn cuối, cỗ máy chiến tranh của Đức Quốc xã phải dùng đến những điều huyền bí để lật ngược tình thế. Khi Thiếu tá Strauss điên rồ lên kế hoạch mở một cánh cổng dẫn đến Địa ngục để củng cố quân đội của mình, một đội tinh nhuệ đã được triển khai để ngăn cản kế hoạch của hắn – Mad Devils. Nhưng đôi khi chủ nghĩa anh hùng là không đủ. Bị đánh bại, giết hại và đày đọa, đội Mad Devils đã tập hợp lại dưới địa ngục và vạch ra kế hoạch đóng cửa hai thế giới.

Sử dụng sức mạnh ma quỷ và vũ khí từ Thế chiến II để tiêu diệt mọi quái vật cản đường
Sử dụng sức mạnh ma quỷ và vũ khí từ Thế chiến II để tiêu diệt mọi quái vật cản đường

Bạn có cả một sứ mệnh phía trước. Bị ném xuống vực thẳm, Trung sĩ Jack Asher giờ đây phải khám phá thế giới bên kia và tập hợp lại đội quân đã ngã xuống của mình. Vì tác động dưới địa ngục, các thành viên trong đội đã thay đổi ngoại hình và sở hữu những khả năng ma quỷ mới. Những tay súng bắn tỉa, kẻ phá hủy và chuyên gia vũ khí hạng nặng,…tất cả đều được trang bị phép thuật. Hãy chỉ huy họ kết thúc cuộc chiến trong game hành động kịch tính Mad Devils.

Mỗi nhân vật trong Mad Devils đều sở hữu vũ khí và sức mạnh có thể nâng cấp
Mỗi nhân vật trong Mad Devils đều sở hữu vũ khí và sức mạnh có thể nâng cấp

Tính năng chính của game Mad Devils

  • Vào vai một trong 6 nhân vật độc đáo sở hữu vũ khí và sức mạnh có thể nâng cấp riêng, sau đó chiến đấu với bạn bè hoặc đồng đội AI.
  • Thưởng thức một chiến dịch câu Chuyện phong phú do tác giả người Anh, Dr. Greg Buchanan chấp bút, người cũng đứng đằng sau nội dung Atlas Rises của No Man’s Sky, Paper Brexit và Metro Exodus.
  • Sử dụng sức mạnh ma quỷ và vũ khí lấy cảm hứng từ Thế chiến II khi bạn tiến hành cuộc chiến chống lại Quái vật Đức Quốc xã.
  • Nhiều yếu tố đa dạng: Hệ thống che phủ độc đáo, sự kết hợp của các màn chơi với các khu vực được tạo ngẫu nhiên và môi trường có thể phá hủy.