Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Littlelands

Game cuộc sống trong vùng đất nhỏ siêu cute
Rafael Martín
1.0
28/12/2022
Rate this post

Vùng đất Littlelands tràn ngập những nhân vật kỳ lạ và những cảnh quan kỳ diệu để khám phá nếu bạn biết tìm ở đâu! Đối với một đứa trẻ như bạn, mỗi khoảnh khắc khám phá, trồng dâu, tìm kiếm kho báu bị chôn vùi hay đi bộ qua những vùng đất này đều có thể là một cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Littlelands tràn ngập những nhân vật kỳ lạ và những cảnh quan kỳ diệu để khám phá
Littlelands tràn ngập những nhân vật kỳ lạ và những cảnh quan kỳ diệu để khám phá

Trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của vùng đất Littlelands theo tốc độ của riêng bạn, khám phá tất cả các ngóc ngách bí ẩn của vùng đất khi bạn làm quen và giúp đỡ những cư dân dễ thương của khu vực này. Ngoài ra, bạn có thể trồng dâu, săn tìm kho báu, câu cá hoặc chỉ ngồi trên băng ghế gỗ và ngắm nhìn hoàng hôn,… – có rất nhiều hoạt động thú vị và thư giãn đang chờ bạn khám phá trong game mô phỏng kết hợp phiêu lưu hành động 3D tuyệt đẹp Littlelands trên Steam!

Trải nghiệm cuộc sống trong vùng đất Littlelands theo tốc độ của riêng bạn
Trải nghiệm cuộc sống trong vùng đất Littlelands theo tốc độ của riêng bạn

Tính năng chính của game Littlelands

Bước vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú

Tinh thần phiêu lưu sẽ đưa bạn dấn thân vào những nơi nguy hiểm, khám phá những khu vực mới đầy thử thách, những nhân vật thú vị và những đồ vật gây tò mò trong game Little Lands Steam. Nhưng hãy cẩn thận vì một số khu vực có thể quá nguy hiểm ngay cả đối với những nhà thám hiểm dũng cảm nhất – hãy tránh xa khu vực của lũ yêu tinh cướp bóc!

Rất nhiều hoạt động lý thú đang chờ bạn trải nghiệm trong Little Lands
Rất nhiều hoạt động lý thú đang chờ bạn trải nghiệm trong Little Lands

Làm quen với những người bạn mới

Thế giới tuyệt đẹp của Little Lands là một nơi rộng lớn cho một sinh vật nhỏ bé như bạn, thật may mắn là có vẻ như bạn sẽ không đơn độc! Hãy tham gia trò chuyện với các nhân vật khác nhau đang sinh sống trong khu vực, khám phá câu chuyện của họ và giúp họ hoàn thành các nhiệm vụ. Một số người có thể dạy bạn những kỹ năng, hoặc tiết lộ manh mối mới sẽ dẫn bạn đến những cuộc phiêu lưu mới nếu họ thích bạn.

Phiêu lưu ở những vùng đất nguy hiểm của "những con yêu tinh"
Phiêu lưu ở những vùng đất nguy hiểm của “những con yêu tinh”

Chơi theo tốc độ của riêng bạn

Tiếp tục cuộc phiêu lưu ở những vùng đất nguy hiểm của “những con yêu tinh” hoặc thư giãn trong những khu vực an toàn của Littlelands – trồng quả mọng, chế biến các món ăn của riêng bạn, câu cá, bắt côn trùng bằng lưới hoặc tìm kiếm kho báu ẩn giấu bằng xẻng,… – rất nhiều hoạt động lý thú đang chờ bạn trải nghiệm đấy!

Làm quen và giúp đỡ những cư dân kỳ quặc của vùng đất Littlelands dễ thương
Làm quen và giúp đỡ những cư dân kỳ quặc của vùng đất Littlelands dễ thương

Lưu ý: Littlelands là một tựa game đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, mọi thông tin được cung cấp trong bản giới thiệu có thể thay đổi trong tương lai. Game sẽ được cập nhật nhiều thông tin, chi tiết và nội dung hơn trong quá trình phát triển.