Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Little Bear Hospital

Game bé tập làm bác sĩ vui nhộn
Joy Journey
Miễn phí
62,9 MB
Windows 10
25/12/2018

Rate this post

Xin chào bác sĩ gấu tí hon! Những người bạn động vật của chúng ta đều đang bị ốm. Hãy chữa bệnh cứu họ với các trang thiết bị y tế hiện đại và môi trường thoải mái nhất. Nhập vai bác sĩ gấu và bạn sẽ mang đến cho các bạn động vật dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Game mô phỏng bệnh viện của bác sĩ gấu tí hon
Game mô phỏng bệnh viện của bác sĩ gấu tí hon

Game Little Bear Hospital được phát triển theo phong cách mô phỏng quen thuộc, thiết kế riêng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Đây là sản phẩm thú vị đến từ hãng Joy Journey – chủ sở hữu của loạt game vui cho bé như Magic Candy Garden, Princess Fashion Boutique hay Princess Fashion Salon

  • Hơn 20 thiết bị y tế để khám chữa bệnh cho các bạn động vật dễ thương.
  • Chữa bệnh cho 6 bệnh nhân khác nhau và 15 câu chuyện kèm theo.
  • Rất nhiều các đồ dùng, dụng cụ hỗ trợ bạn chăm sóc bệnh nhân chu đáo.
  • Đưa ra đề xuất và phản hồi để nhà phát triển hoàn thiện trò chơi trong tương lai.

Khám bệnh cho các bạn động vật trong Little Bear Hospital
Khám bệnh cho các bạn động vật trong Little Bear Hospital

Cách chơi game Little Bear Hospital

Mở game Little Bear Hospital trên máy tính, tablet hay smartphone chạy Windows 10. Bạn sẽ thấy các bệnh nhân đã chờ sẵn trong bệnh viện của bác sĩ gấu. Sau khi trò chuyện cùng bệnh nhân, bác sĩ gấu sẽ thực hiện phương pháp điều trị thích hợp.

Mỗi khi click vào bệnh nhân bất kỳ, tình trạng bệnh của người bạn động vật sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn có thể bắt đầu công việc của mình ngay. Nhấn chọn Treatement Method để chữa bệnh trong phòng bệnh.

Chữa bệnh cho các bạn động vật bị ốm
Chữa bệnh cho các bạn động vật bị ốm

Có nhiều loại dụng cụ và trang thiết bị y tế để bạn sử dụng trong quá trình chữa bệnh. Còn chần chờ gì nữa, hãy bắt tay vào nhiệm vụ thôi nào!

Game Little Bear Hospital for Windows 10 được thiết kế với đồ họa đáng yêu, màu sắc sặc sỡ, thích hợp với các bé mẫu giáo trở lên. Game mô phỏng quy trình khám chữa bệnh như thật. Những bệnh nhân động vật đang ngồi chờ ở bên ngoài và xếp hàng lần lượt vào phòng khám. Trong phòng khám cho 1 chiếc bàn để bác sĩ ngồi khám bệnh, 1 chiếc ghế để bạn động vật bị ốm ngồi vào. Bên cạnh là giường để thực hiện quy trình chữa bệnh.

Bé sẽ gặp gỡ 1 bạn voi dễ thương đang bị sốt. Hãy cho voi chườm lạnh trên trán và khăn giấy để lau nước mũi. Đừng quên đo nhiệt độ để biết bạn ấy sốt cao hay không nhé?

Bệnh viện của bác sĩ gấu có đầy đủ dụng cụ khám chữa bệnh
Bệnh viện của bác sĩ gấu có đầy đủ dụng cụ khám chữa bệnh

Bệnh nhân tiếp theo là bạn cáo bị sâu răng. Hãy đưa cho cáo 1 chiếc bàn chải để đánh răng sạch sẽ nhé! Còn với bạn cún bị thương ở chân thì sao? Sử dụng dụng cụ để gắp các mảnh gỗ găm vào chân và băng bó vết thương cho cún. Cuối cùng, hãy cho những người bạn đáng yêu này uống thuốc để mau khỏi bệnh!

Phòng khám của bác sĩ gấu trong Little Bear Hospital luôn bận rộn và đông đúc. Mỗi người bạn sẽ mang đến những câu chuyện khác nhau, họ sẽ cho bé biết vì sao mình bị bệnh và muốn gì ở nhà bác sĩ. Hãy chăm sóc bệnh nhân thật tốt và hoàn thành nhiệm vụ nhé!

6 bệnh nhân đáng yêu sẽ mang đến 15 câu chuyện khác nhau
6 bệnh nhân đáng yêu sẽ mang đến 15 câu chuyện khác nhau

Lưu ý:

  • Game Little Bear Hospital cho phép tải và chơi miễn phí. Phụ huynh không cần trả bất cứ chi phí gì nhưng vẫn được dùng toàn bộ các dụng cụ, thiết bị và nội dung trong game.
  • Game không chứa các gói mua hàng IAP, không tính điểm hay giới hạn thời gian nhằm tạo ra sân chơi vui vẻ cho trẻ em.

Loc Nguyen