Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Kunado Chronicles

Game Anime Thế giới hậu khải huyền
Shiravune
Tính phí
07

Rate this post

Từ nhà phát hành của Tamayura Mirai, Kunado Chroniclesgame phiêu lưu Anime mới lấy bối cảnh Nhật Bản. Game lấy bối cảnh trong một thế giới bị hủy diệt bởi những con quái vật vô cảm, trong một xã hội bị biến dạng và định hình bởi mối đe dọa hủy hoại thường xuyên. Hãy giúp những người còn lại của nhân loại học cách sống trong thế giới hậu khải huyền này.

Kunado Chronicles lấy bối cảnh trong một thế giới bị hủy diệt bởi quái vật
Kunado Chronicles lấy bối cảnh trong một thế giới bị hủy diệt bởi quái vật

Cốt truyện của game Kunado Chronicles

Năm 2034 sau Công nguyên. Đó là năm mà những con quái vật kim loại được gọi là Tekki xuất hiện và quét sạch phần lớn nhân loại, sự thất bại của tất cả các thiết bị làm từ kim loại cũng làm tăng tốc độ suy thoái của công nghệ và nền văn minh. Chẳng mấy chốc, những nơi duy nhất mà loài người có thể tồn tại là trong những khoảng trống nhỏ giữa các hoạt động của Tekki. Kể từ đó, một nghìn năm đã trôi qua, và một anh hùng duy nhất cuối cùng đã giáng một đòn quyết định vào mối đe dọa Tekki.

Giúp những người còn lại của nhân loại học cách sống trong thế giới hậu khải huyền
Giúp những người còn lại của nhân loại học cách sống trong thế giới hậu khải huyền

Kunado Chronicles Steam lấy bối cảnh ở một quốc gia được gọi là Kanto, nơi sinh sống của khoảng tám trăm cá nhân và là một nơi gợi nhớ về Nhật Bản thời xa xưa. Quốc gia của những người sống sót này đã xây dựng toàn bộ nền văn hóa của mình xung quanh cuộc đấu tranh để tiếp tục tồn tại – và mặc dù cuộc đấu tranh đó hiện đã kết thúc, nhưng những công dân bình thường vẫn đeo mặt nạ và sống như “quý tộc” theo đúng nghĩa của từ này.

Kunado Chronicles Steam có đồ họa phong cách Anime đẹp và sắc nét
Kunado Chronicles Steam có đồ họa phong cách Anime đẹp và sắc nét

Một ngày nọ, một chàng trai trẻ từ ngàn năm trước đã xuất hiện để trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta. Vừa tỉnh dậy sau một giấc ngủ đông lạnh giá, anh thấy mình bị mất trí nhớ, Mặc dù không chắc mình là ai, nhưng sở hữu kiến thức về các nền văn minh cổ đại. Để đổi lấy thức ăn, quần áo và chỗ ở, anh đồng ý mang văn hóa đến vương quốc Kanto, nơi cũng có thể là một thế giới khác với thế giới của chúng ta.

Khám phá nhiều địa điểm tuyệt đẹp được thiết kế chi tiết
Khám phá nhiều địa điểm tuyệt đẹp được thiết kế chi tiết

Chỉ sau cuộc đấu tranh cho số phận của nhân loại, câu chuyện về nhân vật chính của chúng ta trong game Kunado Chronicles mới chính thức bắt đầu…

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x