Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

King’s Choice

Game nhập vai phương Tây trên PC
Gamota
1.0
19/01/2023
Rate this post

King’s Choice là một tựa game nhập vai thú vị mô phỏng cuộc sống trong cung đình Châu Âu thời trung cổ. Bạn sẽ vào vai một quốc vương chiêu mộ các danh tướng nổi tiếng trên thế giới, gặp gỡ những mỹ nhân xinh đẹp, bồi dưỡng con nối dõi, dập tắt các cuộc nổi loạn, mở rộng lãnh thổ, xây dựng bá nghiệp, trở thành đại đế!

Khi bắt đầu vào tựa game, người chơi sẽ lựa chọn nam hay nữ, cốt truyện và lời thoại sẽ thay đổi một chút. Trò chơi sở hữu cốt truyện diễn biến nhanh chóng với nhiều tình tiết và hành động đảm bảo người chơi không bao giờ thấy nhàm chán. Bên cạnh đó, để cai trị được một đế chế hùng mạnh, người chơi cần xây dựng một đội quân là các nhân vật lịch sử nổi tiếng.

Tựa game lựa chọn vận mệnh hoàng thất
Tựa game lựa chọn vận mệnh hoàng thất

Tính năng đặc sắc của game King’s Choice

  • Trải nghiệm cuộc sống cung đình tinh tế thời trung cổ – Trang phục lộng lẫy, cung điện sang trọng, yến tiệc xa hoa, kỵ sĩ trung thành và những phi tần xinh đẹp. Giúp bạn đắm chìm trong cuộc sống xa hoa của một vị vua Châu Âu thời trung cổ!
  • Thống trị vương quốc như một quốc vương – Xử lý các công việc chính trị, nâng tước vị, xây dựng liên minh, đánh bại cường địch, phát triển thương mại… Xây dựng vương quốc của bạn!
  • Gặp gỡ những mỹ nhân xinh đẹp – Hơn 20 công chúa cho bạn lựa chọn, bạn có thể hẹn hò cùng họ và đưa họ vào hậu cung!
  • Bồi dưỡng con nối dõi – Sinh con cùng phối ngẫu của bạn, bồi dưỡng con nối dõi của bạn, kết hôn với người thừa kế của những người chơi khác, giúp bạn xây dựng quốc gia lớn mạnh hơn!
  • Thu thập anh hùng truyền kỳ – Chiêu mộ anh hùng truyền kỳ và thi đấu với những người chơi khác!
  • Gia nhập PVP – Tập kết người chơi từ khắp nơi trên thế giới, cùng nhau đánh bại kẻ địch!
  • Xây dựng liên minh – Tập kết thành viên liên minh, tiến hành các cuộc chiến đẫm máu.
Kings Choice - Nâng cao người thừa kế
Kings Choice – Nâng cao người thừa kế

Không chỉ vậy, khi tham gia vào các sự kiện mà người chơi trải qua trong King’s Choice là khoảng thời gian mà bạn từng bước xây dựng và cai trị vương quốc của riêng mình. Game đã mang đến rất nhiều tính năng hấp dẫn khiến người chơi hoàn toàn chìm đắm trong cuộc sống hoàng gia nhiều biến cố.

Điều đặc biệt, tựa game này còn đem đến cho người chơi các phép bổ trợ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ, Địa vị của lãnh chúa càng cao thì phần thưởng mà người chơi nhận được càng tốt. Từ đó, đây sẽ là trò chơi cực kỳ hấp dẫn hứa hẹn thỏa mãn giấc mộng vương giả của nhiều game thủ.