Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Kingdoms Of Ereloth

Game nhập vai sinh tồn thời Trung Cổ
Arcadius Entertainment
Miễn phí
Windows 10/11 (64-bit)
12/06/2023

Rate this post

Kingdoms of Ereloth là một trò chơi nhập vai sinh tồn hoành tráng mới trên Steam, lấy bối cảnh thời Trung Cổ, trong đó mỗi người chơi sẽ có một vai trò cơ bản ảnh hưởng đến số phận của thế giới.

Kingdoms of Ereloth là một trò chơi nhập vai sinh tồn hoành tráng
Kingdoms of Ereloth là một trò chơi nhập vai sinh tồn hoành tráng

Download Kingdoms Of Ereloth

Game phiêu lưu hành động Kingdoms of Ereloth (KoE) nổi bật với đồ họa tuyệt đẹp và hệ thống nhiều người chơi, nơi bạn và bạn bè của mình có thể đắm mình trong một thế giới rộng lớn đầy những cuộc phiêu lưu kỳ thú. Hãy thiết lập các liên minh chiến lược với các phe phái khác để củng cố vương quốc của bạn và làm suy yếu kẻ thù, từ đó thay đổi số phận của Ereloth.

KoE nổi bật với đồ họa tuyệt đẹp và hệ thống nhiều người chơi
KoE nổi bật với đồ họa tuyệt đẹp và hệ thống nhiều người chơi

Bạn ước mơ trở thành một tên cướp biển, một vị vua hay chỉ đơn giản là tìm kiếm một trang trại yên tĩnh, nơi bạn có thể ổn định cuộc sống? Kingdoms of Ereloth Steam cung cấp cho bạn tất cả những mong ước này và hơn thế nữa, với một loạt các ngành nghề sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế của các vương quốc.

Đắm mình trong một thế giới rộng lớn đầy những cuộc phiêu lưu kỳ thú
Đắm mình trong một thế giới rộng lớn đầy những cuộc phiêu lưu kỳ thú

Tính năng chính của game Kingdoms of Ereloth

Khám phá

Những bí mật vĩ đại đang được cất giấu trong Ereloth: ngục tối chứa đầy kho báu, hòn đảo hiếu khách, những ngôi đền cổ, tàn tích cổ xưa,… Trong thế giới rộng lớn này, bạn có nghĩ mình đủ tố chất để trở thành nhà thám hiểm vĩ đại nhất ở Ereloth không? Hay bạn chỉ quan tâm đến sự giàu có và quyền lực? Hãy cùng đoàn quân của bạn đi đến những vùng đất chưa được khám phá và sẵn sàng chinh phục tất cả!

Những bí mật vĩ đại đang được cất giấu trong Ereloth
Những bí mật vĩ đại đang được cất giấu trong Ereloth

Sinh tồn

Giữ các giác quan của bạn luôn tỉnh táo! Ngay cả những sai lầm nhỏ nhất cũng có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Theo dõi tình trạng nhân vật của bạn, tìm nơi ẩn náu trong bóng tối và chú ý những điều kiện thời tiết khó lường. Bảo vệ bản thân khỏi những sinh vật nguy hiểm ẩn nấp trong những khu rừng rậm rạp của Ereloth, không nên tin tưởng bất cứ điều gì và không một ai!

Tương lai hòa bình hay chiến tranh nằm trong tay bạn
Tương lai hòa bình hay chiến tranh nằm trong tay bạn

Chính trị

Yếu tố chính trị trong KOE khá đa dạng, vì vậy hãy giữ đồng minh của bạn ở gần và kẻ thù của bạn ở gần hơn. Thành lập các liên minh chiến lược, ký kết hiệp định thương mại, lập hiệp ước hòa bình hoặc tuyên chiến, trao đổi vật tư hoặc thậm chí uống trà với lãnh chúa của các vùng đất lân cận để củng cố mối quan hệ. Tương lai hòa bình hay chiến tranh nằm trong tay bạn, ngoại giao là khởi đầu của những liên minh vĩ đại hoặc vô số trận chiến.

Phát triển một đế chế thương mại thông qua việc bán các đồ vật và tài nguyên
Phát triển một đế chế thương mại thông qua việc bán các đồ vật và tài nguyên

Chiến đấu

Bạn có khả năng trở thành một bậc thầy chiến đấu lão luyện, hoặc chỉ tập trung vào một khía cạnh như chiến đấu cận chiến, tầm xa, cưỡi ngựa hoặc ma thuật. Trở thành một chiến binh hay phù thủy vĩ đại – tất cả phụ thuộc vào bạn và kỹ năng của bạn. Làm chủ chiến trường bằng cách sử dụng vũ khí công thành và nghiền nát kẻ thù để tạo ra triều đại của riêng bạn.

Kingdoms of Ereloth có rất nhiều nội dung thú vị để khám phá
Kingdoms of Ereloth có rất nhiều nội dung thú vị để khám phá

Giao thương

Thế giới xoay quanh tiền bạc và KoE cũng không ngoại lệ. Các nhà lãnh đạo kiểm soát thương mại để thúc đẩy sự trỗi dậy hay sụp đổ của các vương quốc. Chỉ bằng cách thao túng giá trị của một vật phẩm thiết yếu, bạn có thể hạ bệ toàn bộ vương quốc! Hãy khám phá cách tận dụng thị trường chợ đen, phá hoại và phát triển một đế chế thương mại thông qua việc bán các đồ vật và tài nguyên có giá trị để mở rộng hoạt động sang các vương quốc khác nhau.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x