Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Heat Signature

Game phiêu lưu khám phá tàu không gian
Suspicious Developments
Tính phí
940

Rate this post

Tựa game phiêu lưu hành động kết hợp chiến thuật Heat Signature bắt đầu từ khi bạn đột nhập vào tàu không gian, gây ra sai lầm nghiêm trọng và tìm mọi cách để thoát khỏi nó.

Game phiêu lưu chiến đấu Heat Signature

Trong game Heat Signature, người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ từ dễ đến khó, bay đến con tàu mục tiêu, lẻn vào bên trong và tận dụng mọi trang bị có sẵn để phục kích và giải cứu đồng đội.

Tính năng chính của Heat Signature

Đột nhập vào tàu không gian

Sử dụng tàu không gian bất kỳ để di chuyển trong không gian, đột nhập tàu mục tiêu bằng cách phá khóa khí nén. Từ đây, bạn sẽ tìm mọi cách để thâm nhập vào phi hành đoàn, tiêu diệt mục tiêu bằng súng hay trang bị thông minh. Người chơi sẽ hoàn thành loạt nhiệm vụ như cướp bóc, tiêu diệt VIP và giải cứu bạn bè.

Góc nhìn từ trên xuống

Tận dụng thời gian

Thoát khỏi những tình huống bất khả thi bằng cách tạm dừng thời gian và nhanh chóng tìm ra phương án thích hợp. Người chơi được cấp rất nhiều loại trang bị với cách dùng độc đáo để chuyển đổi, ngắm và bắn mục tiêu. Có rất nhiều mẹo nhỏ để bạn khai thác tối đa sức mạnh của vũ khí mới thay vì phải học nhiều kỹ năng chiến đấu phức tạp.

Giải phóng thiên hà

Tất cả mọi nhiệm vụ sẽ đưa bạn tiến gần hơn tới mục tiêu giải phóng trạm không gian mới khỏi các đế chế đang nắm giữ, đồng thời mở khóa trang bị mới trong cửa hàng game, nhân vật và thử thách mới để trải nghiệm trong các bàn chơi tiếp theo của Heat Signature.

Hoàn thành nhiệm vụ đa dạng

Những tính năng khác trong game Heat Signature

 • Game sở hữu lối chơi nhanh và khẩn trương: sử dụng các loại trang bị hiện đại như teleporter, khiên và máy biến tần để tìm ra giải pháp mới trong những tình huống khó khăn.
 • Có thể tận dụng tính năng zoom trong game để quan sát toàn bộ không gian từ trên cao xuống, giúp nhân vật dễ dàng đột nhập vào tàu không gian và kiểm soát nó.
 • Chọn cấp độ khó: người chơi được quyền chọn từng nhiệm vụ, từ cực dễ đến “hại não”. Ngoài ra cũng có chế độ luyện tập để bạn dùng thử item mới hay thử chiến lược và xem kết quả đạt được là gì.
 • Nhiệm vụ được sinh ra ngẫu nhiên với sự kết hợp của các gói đồ bảo hộ, thiết kế tàu không gian và cách chiến đấu khác nhau.
 • Mỗi nhân vật đều có số phận riêng: chọn nhân vật ngẫu nhiên với bộ trang bị ban đầu. Khi bị tiêu diệt, bạn sẽ bắt đầu bằng 1 nhân vật mới trong cùng thiên hạ.
 • Nhiệm vụ cá nhân: mỗi nhân vật sẽ có những sứ mệnh riêng như giải cứu anh trai, cướp lại súng hay trả thù kẻ đã giết đồng đội của mình.
 • Thổi bay cả con tàu không gian bằng hệ thống lựu đạn hay thùng nhiên liệu phát nổ hoặc hút vào không gian bằng chân không.
 • Giải cứu bạn bè: nếu nhân vật trong danh sách bạn bè của bạn bị bắt mà họ không thể tự cứu mình, bạn hoàn toàn có thể ra tay hỗ trợ. Lúc này nhiệm vụ của bạn sẽ ở dạng cá nhân để cứu nhân vật mà bạn bè đang điều khiển. Lúc này, bạn sẽ mở khóa được chính nhân vật đó và sở hữu thành của mình.
 • Tìm trang bị của bạn bè: khi bạn cho 1 nhân vật “nghỉ hưu”, đừng quên lấy lại 1 item đã trang bị cho họ. Hãy đặt tên cho trang bị để mọi người cùng có cơ hội cướp nó. Tương tự, bạn cũng có quyền sở hữu trang bị của nhân vật mà bạn bè đã vô hiệu hóa.

Đồ họa đẹp, chi tiết

Một số lưu ý quan trọng

 • Diễn biến trong game Heat Signature không hoàn toàn đi theo 1 cốt truyện có sẵn. Sẽ chỉ có phần giới thiệu sơ qua về từng địa điểm và 1 vài đoạn hội thoại giữa nhân vật, nhưng đây không phải câu chuyện sẽ phát triển tương ứng với gameplay. Bạn mới chính là người phát triển câu chuyện cho cuộc phiêu lưu của mình, và thông thường đó sẽ là những nhiệm vụ bất khả thi, đòi hỏi chiến lược và sự tính toán rất kỹ để chiến thắng.
 • Ngoài nhiệm vụ lẻn vào tàu không gian và làm chủ nó, bạn sẽ không khai thác gì bên trong đó, không được quyền thiết kế tàu, chiêu mộ quân… Sứ mệnh của bạn chỉ là lẻn vào tàu để sinh tồn mà thôi.
 • Toàn bộ trò chơi sẽ xoay quanh 1 hành tinh với rất nhiều trạm không gian. Tính chất phiêu lưu trong Heat Signature chỉ xoay quanh các trạm không gian này và không khám phá thêm hành tinh mới.
 • Không hỗ trợ chế độ nhiều người chơi.

Cấu hình chơi game Heat Signature

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
 • CPU: 1.7GHz Dual Core.
 • RAM: 8GB.
 • Đồ họa: Intel HD 5000 hoặc cao hơn. (GeForce hoặc Radeon).
 • DirectX: Version 9.0.
 • Ổ cứng trống 400MB để cài và chơi game Heat Signature.

Loc Nguyen