Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Halo: Combat Evolved

Game nhập vai hành động hấp dẫn
Microsoft Games
Dùng thử
131 MB
Windows 98/Me/2000/XP/7/8/10
05/01/2022

Rate this post

Halo: Combat Evolved hay Halo 1 là phiên bản đầu tiên trong loạt trò chơi nhập vai hành động nổi tiếng Halo. Người chơi sẽ gia nhập lực lượng quân sự ưu tú và chiến đấu, bảo vệ trái đất khỏi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh.

Halo: Combat Evolved
Download game Halo Combat để gia những trận chiến gay cấn trên hành tinh xa lạ

Bối cảnh game nhập vai Halo: Combat Evolved

Game lấy bối cảnh tương lai vào thế kỷ 25 khi mà con người đã có khả năng du hành không gian và xây dựng những thuộc địa trên các hành tinh khác. Sau khi đụng độ với một tập hợp các sinh vật ngoài hành tinh gọi chung là Covenant, chiếc phi thuyền Pillar of Autumn của trái đất bị nhảy xuyên không gian trong cuộc tháo chạy. Sau đó, mọi người trên thuyền vô cùng ngạc nhiên khi đáp xuống một hành tinh nhân tạo hình vành khuyên (gọi là Halo). Các trận chiến ác liệt sẽ diễn ra tại đây, với chiến trường trải dài từ bờ biển tới những không gian tối tăm tù hãm của tiểu hành tinh. Đúng lúc đó, lực lượng Covenant tấn công phi đội của người trái đất. Bạn sẽ vào vai Master Chief, một siêu chiến binh thuộc lực lượng Spartan trên phi thuyền sẽ được đánh thức lãnh đạo đồng đội đối phó với tình huống khẩn cấp đó.

Lối chơi của game bắn súng Halo Combat Evolved

Giống như đa số các game bắn súng khác, người chơi Halo Combat sẽ điều khiển nhân vật qua góc nhìn thứ nhất. Đôi khi, góc nhìn của người chơi sẽ tự động chuyển sang góc nhìn người thứ ba để dễ bao quát xung quanh.

Nhân vật sẽ có một thanh máu và một tấm chắn năng lượng. Tấm chắn năng lượng sẽ tự đầy sau một thời gian nhưng để làm đầy thanh máu thì người chơi cũng phải thu thập các túi cứu thương nằm rải rác trên đường. Ngoài ra, game còn cung cấp một số vật phẩm đặc biệt giúp người chơi có thể tàng hình hoặc tăng độ bền cho tấm chắn năng lượng.

Bạn sẽ có cơ hội khám phá một hành tinh mới lạ và chiến đấu trên nhiều địa hình khác nhau từ đồi núi cho đến mê cung dưới lòng đất.

Ở chế độ Multiplayer, trò chơi hỗ trợ tối đa là 16 người, có bổ sung thêm một số vũ khí và bản đồ so với bản Xbox. Từ một menu, bạn có thể chọn một số kiểu chơi, trong đó có các chế độ phụ kinh điển như Death Match, Capture the Flag hoặc Last Man Standing.

Một điểm mạnh trong Halo Combat là trí tuệ nhân tạo vẫn được giữ nguyên như phiên bản Xbox. Kẻ địch sẽ không lượn lờ xung quanh chờ bạn nổ súng tiêu diệt và chúng thường đi theo nhóm, núp sau những chướng ngại vật và ẩn mình trong bóng tối trước khi nhảy xổ vào người chơi.

Halo: Combat Evolved
Download Halo Combat Envolved và nhập vai vào chiến binh dũng cảm tiêu diệt kẻ địch

Vũ khí trong game Halo Combat Evolved

Người chơi chỉ có thể mang theo hai vũ khí và số lượng đạn dược nhất định. Có tất cả 10 loại vũ khí trong game, và mỗi loại lại có một tính năng khác nhau. Ngoài ra, bạn còn có thể mang theo hai loại lựu đạn là Fagmention Grenade và Plasma Grenade (hay “Sticky” Grenade), mỗi loại mang 4 quả.

Game Halo 1 còn cung cấp một số loại phương tiện cơ giới như Banshee, Ghost, Warthog… cho bạn điều khiển.

Hãy nhanh tay download Halo Combat Evolved về máy tính và tham gia những trận chiến đầy kịch tính, khẳng định tài năng của một chiến binh huyền thoại.

Bạn có thể tham khảo và tải một số game cùng thể loại như:

Đánh giá game Halo Combat Evolved

Halo Combat Evolved được nhận xét là một trong các game thậm chí còn được so sánh với huyền thoại Half-Life của hãng Valve. Nhờ lối chơi, đồ họa, âm thanh ấn tượng và hơn hết là phần chơi mạng tuyệt vời, Halo Combat được giới chuyên gia và các tạp chí game nổi tiếng như Gamespot, IGN, Edge...đánh giá cao. Nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai thì không nên bỏ qua Halo Combat Evolved.

Ưu điểm của game:

  • Chế độ chơi trực tuyến thú vị, hỗ trợ tới 16 người chơi
  • Vũ khí đa dạng
  • Hỗ trợ 2 góc nhìn

Nhược điểm của game: