Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Grave Danger

Game phiêu lưu mới cho Windows, Mac & Linux
JB Gaming
1.0
Dùng thử
31/12/2016
Rate this post

Trong game Grave Danger, người chơi sẽ điều khiển nhiều nhân vật khác nhau như cao bồi, thuật sĩ và thần chết. Đây là game phiêu lưu mới cho máy tính có nhiều đặc điểm thú vị, đồ họa tuyệt đẹp và gameplay tốc độ nhanh.

Vượt qua mọi chướng ngại vật trong game phiêu lưu mới Grave Danger cho máy tính, Mac và LinuxVượt qua mọi chướng ngại vật trong game phiêu lưu mới Grave Danger cho máy tính, Mac và Linux

Đặc điểm chính của game phiêu lưu mới Grave Danger cho máy tính, Mac và Linux

 • Giải các câu đố mang tính thử thách cao, đòi hỏi khả năng tư duy tốt
 • Khám phá các thế giới đẹp đẽ được thiết kế tỉ mỉ
 • Chơi chế độ hợp tác cùng với bạn bè ở gần
 • Chuyển đổi giữa 3 nhân vật có khả năng khác nhau
 • Tự đặt ra thử thách cho bản thân bằng cách hoàn thành bài chơi trong khoảng thời gian ngắn nhất và vươn tới sự hoàn hảo trong từng bài
 • Hỗ trợ toàn diện cho màn hình lớn và tay cầm
 • Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh trong giao diện của game

Điều khiển nhân vật cao bồi trong game phiêu lưu mới Grave Danger cho máy tính, Mac và Linux
Điều khiển nhân vật cao bồi trong game phiêu lưu mới Grave Danger cho máy tính, Mac và Linux

Chuyển đổi giữa các nhân vật và sử dụng sức mạnh độc đáo của chúng

Grave Danger là một game phiêu lưu 2D mới cho máy tính bao gồm nhiều bài chơi thú vị và quy tắc chơi game gây nghiện. Trong game, người chơi cần thực hiện nhiệm vụ là giết chết các quái vật và vượt qua đủ các mối nguy hiểm trong một thế giới kỳ lạ. Một trong những đặc điểm khiến game phiêu lưu này cuốn hút người chơi là cho phép chuyển đổi giữa 3 nhân vật khác nhau trong quá trình khám phá cốt truyện của game. Từng nhân vật đó đều có các khả năng đặc biệt và kiểu chơi khác nhau khiến người chơi dễ dàng cảm thấy hứng thú trong một khoảng thời gian dài.

Cốt truyện của game phiêu lưu Grave Danger tương đối đơn giản nhưng được thiết kế tỉ mỉ, mang tính hài hước nên có thể giúp người chơi có những nụ cười sảng khoái. Trong game phiêu lưu này, Dante, Malice và Elliot là 3 nhân vật đang cố gắng chứng minh sự trong sạch của mình để không còn bị kẻ khác săn tìm lấy tiền thưởng. Các hành động trong game này diễn ra trong một thế giới kỳ lạ có đầy đủ các loại quái vật và phép thuật. Vì thế, người chơi sẽ nhìn thấy nhiều thứ thú vị và có trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình chơi game.

Khám phá cốt truyện độc đáo của game phiêu lưu mới Grave Danger cho máy tính, Mac và Linux
Khám phá cốt truyện độc đáo của game phiêu lưu mới Grave Danger cho máy tính, Mac và Linux

Đồ họa tuyệt đẹp và gameplay có tốc độ nhanh

Ngoài việc có thể thực hiện các thao tác quen thuộc như nhảy và lao nhanh về phía trước, các nhân vật của người chơi có thể sử dụng một vài vũ khí để đối phó với những kẻ địch mà mình nhìn thấy. Nhân vật trong game đi cảnh mới cho máy tính này còn có khả năng bật tường. Trận chiến trong game Grave Danger diễn ra với tốc độ nhanh, mang tính hiệu quả cao, cho phép người chơi tận dụng tối đa tốc độ và khả năng phản xạ của mình. Tuy nhiên, những người chơi có phản xạ hơi chậm cũng có thể dần làm quen với game, ít nhất là từ giai đoạn đầu tiên.

Đương nhiên, cách điều khiển là điều hết sức quan trọng trong một game phiêu lưu đi cảnh có tốc độ nhanh kiểu như thế này. Thật may là người chơi không cần lo lắng vì sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề gì. Mọi thứ trong game phiêu lưu mới cho máy tính Grave Danger đều rất mượt mà, không có hiện tượng bấm xong một lúc sau máy tính mới nhận, đấy là còn chưa kể đến việc game phiêu lưu này cho phép người chơi sử dụng tay cầm theo ý muốn. Game cũng có chế độ chơi hợp tác (co-op) để bạn có thể chơi game cùng với những người bạn thân thiết của mình. Cuối cùng, dù đồ họa của game phiêu lưu mới cho Mac, máy tính và Linux Grave Danger không phải là kiểu đồ họa mà người chơi chưa từng nhìn thấy nhưng trông rất đẹp mắt với các hình ảnh tuyệt vời và hiệu ứng động phong phú.

Ngắm nhìn đồ họa đẹp mắt của game phiêu lưu mới Grave Danger cho máy tính, Mac và Linux
Ngắm nhìn đồ họa đẹp mắt của game phiêu lưu mới Grave Danger cho máy tính, Mac và Linux

Game phiêu lưu hành động thú vị và bắt mắt đòi hỏi khả năng phản xạ nhanh

Tóm lại, game phiêu lưu mới cho Linux, Mac và máy tính Grave Danger bao gồm nhiều đặc điểm tuyệt vời ở mọi lĩnh vực, trong đó có gameplay, đồ họa và không gian trong game nói chung. Người chơi luôn có việc để làm và phải đối mặt với thử thách khó khăn. Trong quá trình chơi game Grave Danger, bạn sẽ luôn cảm thấy được chào đón bất kể đã từng có kinh nghiệm chơi thể loại này trước đây hay chưa. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính, Steam cho Mac hoặc Steam cho Linux, sau đó tải Grave Danger Demo để tham gia vào cuộc phiêu lưu lý thú cùng các nhân vật ngay bây giờ.

Chiến đấu với nhiều quân địch trong game phiêu lưu mới Grave Danger cho máy tính, Mac và Linux
Chiến đấu với nhiều quân địch trong game phiêu lưu mới Grave Danger cho máy tính, Mac và Linux

Yêu cầu cấu hình game Grave Danger

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 600 MB

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mac

 • Hệ điều hành: 10.8 trở lên
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 600 MB

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Linux

 • Hệ điều hành: SteamOS trở lên
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 600 MB

Bảo Linh