Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Google Chrome Portable

Rate this post

Google Chrome Portable là phiên bản di động của trình duyệt chrome không yêu cầu bạn phải cài đặt, tích hợp đầy đủ các tính năng như phiên bản cài đặt, mang đến cho bạn một công cụ duyệt web an toàn và tốc độ cao. Phiên bản mới nhất của Chrome đã cải tiến đáng kể về tốc độ, bổ sung nhiều tiện ích mới, nâng cao hơn nữa chế độ an toàn và bảo mật.

Google Chrome Portable là một trong những trình duyệt web miễn phí cho người dùng. Người dùng có thể độc tin tức, xem video, nghe nhạc… trên ngay giao diện chương trình. Người dùng có thể cá nhân hóa bằng cách sử dụng các mẫu, them thay đổi giao diện, thêm các tiện ích vào chương trình. Đặc biệt chương trình này khi sử dụng không cần cài đặt.

Google Chrome Portable cho phép người dùng được truy cập những trang web yêu thích rất nhanh chóng, cũng giống như các trình duyệt khác, tải google chrome có khả năng duyệt web theo thẻ, nhiều công cụ được tích hợp giúp người dùng gõ các cụm từ tìm kiếm ngay trên thanh địa chỉ. Người dùng dễ dàng tùy chỉnh giao diện cũng như nội dung trên trình duyệt chỉ với một vài thao tác đơn giản. Phiên bản mới nhất được thiết kế mới lạ, đơn giản và đẹp mắt, rất nhỏ gòn và chiếm dụng ít tài nguyên bộ nhớ.


Google Chrome Portable

Download Google Chrome Portable – Phần mềm Trình duyệt Web, Chrome

 

Tính năng mới của Google Chrome Portable phiên bản 90.0.4430.93:

Cải thiện tốc độ duyệt web, nghe nhạc

Google Chrome Portable tích hợp các chức năng sắp xếp và tổ chức các thẻ theo ý muốn, quản lý các liên lạc email cũng được cải thiện với công nghệ chống Spam mail và sắp xếp emai theo chủ đề, truy cập mail nhanh hơn ngay cả trong chế độ băng thông thấp.

So với các trình duyệt khác nhau FireFox thì Chrome không thua kém gì về số lượng người dùng, cũng như nhiều tính năng nào mà FireFox có thì Chrome cũng có.

Google Chrome Portable có tính năng điều khiển trình duyệt web bằng bàn phím và chuột rất linh hoạt, đánh dấu các trang web để truy cập lại dễ dàng hơn. Các chức năng với tính tùy biến cao giúp truy cập nhanh đến các trang thông tin để chỉ với một vài thao tác rất đơn giản.

Chrome cũng là một trong những trình duyệt rất chịu khó đổi mới về tính năng để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu người dùng. Nổi bật nhất trong đó có phiên bản Chrome 35 với các tính năng mới làm hài lòng nhiều người dùng.

Các tính năng chính của Google Chrome Portable:

– Hỗ trợ duyệt Web hiệu quả.

Google Chrome Portable đã trở thành trình duyệt không thể thiếu trong các ứng dụng chạy trên Windows, được hàng triệu người trên thế giới tin dùng bởi khả năng tải trang Web nhanh chóng và đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng. Phần mềm này có thể duyệt web hiệu quả ngay cả trong những trường hợp kết nối mạng chậm, khả năng hoạt động trong nhiều hệ thống mạng (LAN, WAN…). Ứng dụng này cũng đã và đang ngày cảng cải thiện về chức năng cũng như tối ưu hóa khả năng duyệt web trên nhiều hệ điều hành.

– Khả năng quản lý các thẻ.

Google Chrome Portable cung cấp tính năng quản lý các Tab (thẻ duyệt) theo những quy trình vận hành riêng, đề phòng những trường hợp mở nhiều thẻ cùng lúc và nếu một trong số chúng bị treo thì người dùng chỉ cần đóng nó và hoạt động bình thường với các thẻ mà không cần phải tắt toàn bộ ứng dụng. Mặt khác, công cụ này có thể truy cập nhiều trang web mà các trình duyệt khác báo lỗi.

– Hỗ trợ dịch tự động nhiều ngôn ngữ.

Tiện ích này mặc định là một trình duyệt có khả năng cung cấp tính năng dịch tự động cho các trang Web bằng tiếng nước ngoài sang ngôn ngữ của mỗi quốc gia riêng biệt, do đó tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng khi không phải mất công tìm những dich vụ dịch trực tuyến.

– Không lưu lại lịch sử duyệt web.

Google Chrome Portable tích hợp khả năng mã hóa các mật khẩu khi người dùng sử dụng để đăng nhập các tài khoản khác nhau trên trình duyệt, gắn với mỗi máy tính hiện tại mà người dùng đang sử dụng. Do đó, các mật khẩu sẽ không được lưu giữ ở bất cứ nơi đâu, ngăn chặn những hành vi ăn cắp hoặc di chuyển các tài khoản của bạn đến những máy tính khác.

– Phần mềm di động.

Google Chrome Portable có thể được kích hoạt trên một ỗ đĩa Flash và điều chỉnh tốc độ ngay trên trình duyệt. Bạn cũng có thể cài đặt nó ngay cả khi máy tính không có kết nối Internet.

Cốc Cốc cũng là trình duyệt được người Việt tin dùng, hỗ trợ truy cập mạng xã hội bị chặn, tải video trực tuyến, tự động thêm dấu tiếng Việt khi gõ văn bản…. bên cạnh đó Cốc Cốc cũng hoạt động trên nhiều nền tảng hệ điều hành, tốc độ cao và ổn định.