Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Glimpse

Game hoạt hình chủ đề tình yêu đầy cảm xúc
Astrea
Miễn phí
04

Rate this post

Bước vào thế giới hoạt hình nhập vai đẹp đến nao lòng trong Glimpse – một trò chơi mô phỏng tương tác ngắn dài 25 phút dựa trên sức mạnh của điện ảnh và sự độc đáo của cách kể chuyện VR. Trong bộ phim hoạt hình này, bạn có nhiệm vụ làm sáng tỏ câu chuyện về một cuộc chia tay, kết cục của nó sẽ tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Bước vào thế giới hoạt hình nhập vai đẹp đến nao lòng trong Glimpse
Bước vào thế giới hoạt hình nhập vai đẹp đến nao lòng trong Glimpse

Download game Glimpse

Hãy gặp gỡ Herbie, một chú gấu trúc đầy nhiệt huyết có mơ ước trở thành một nghệ sĩ. Nàng thơ và tình yêu của đời anh là Rice, một cô nai có cái nhìn lạc quan về cuộc sống nhưng hay hoài nghi về thế giới. Họ dường như là một cặp đôi hoàn hảo… cho đến khi những bước ngoặt xảy ra và khiến họ chia ly.

Tìm hiểu lý do đằng sau mối tình tan vỡ của Herbie
Tìm hiểu lý do đằng sau mối tình tan vỡ của Herbie

Trong game phiêu lưu Glimpse Steam, bạn sẽ tham gia cùng Herbie, ẩn náu trong phòng thu âm của anh ấy và cảm nhận tất cả sự đau khổ tột cùng của anh ấy. Để hiểu được tất cả, hãy quay lại những kỷ niệm sâu sắc nhất mà Herbie và Rice đã cùng nhau tạo ra. Hãy kết nối vũ trụ, dù tốt hay xấu, để tìm hiểu lý do cả hai người dần xa cách.

Glimpse là một bộ hoạt hình nhẹ nhàng mang lại cho bạn tất cả cảm xúc
Glimpse là một bộ hoạt hình nhẹ nhàng mang lại cho bạn tất cả cảm xúc

Giới thiệu game Glimpse

Từ nhà phát hành của The Passengers, Glimpse là một bộ hoạt hình nhẹ nhàng mang lại cho bạn tất cả cảm xúc, khiến bạn muốn chia sẻ với những người thân yêu và suy ngẫm về các mối quan hệ đã kết thúc. Thà yêu và mất đi còn hơn là chưa từng yêu… Bạn nghĩ điều đó thật sáo rỗng ư? Nhưng trước khi khẳng định điều đó, hãy tự mình chứng kiến chuyện tình buồn vui lẫn lộn của Herbie và Rice. Một cuộc sống hoàn hảo được lên kế hoạch cùng nhau, nhưng bằng cách nào đó, vì cái tôi và sự hiểu lầm, tất cả đã sụp đổ chỉ trong nháy mắt.

Tự mình chứng kiến chuyện tình buồn vui lẫn lộn của Herbie và Rice
Tự mình chứng kiến chuyện tình buồn vui lẫn lộn của Herbie và Rice

Từ một câu chuyện tình yêu đến một cuộc chia tay, từ những giấc mơ nghệ thuật cho đến những sự vỡ mộng, Glimpse là một trải nghiệm VR với sự tham gia của Taron Egerton (phim Rocketman) trong vai Herbie và Lucy Boynton (phim Bohemian Rhapsody) trong vai Rice. Game được mang đến cho bạn bởi Mr Kite, được chỉ đạo bởi biên kịch/đạo diễn từng đoạt giải Oscar Benjamin Cleary và người sáng tạo VR Michael O’Connor.

Diễn biến và kết cục của Glimpse sẽ tùy thuộc vào quyết định của bạn
Diễn biến và kết cục của Glimpse sẽ tùy thuộc vào quyết định của bạn

Glimpse được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Venice năm 2021 và đã giành giải “Best Immersive Art”. Kể từ đó, phim đã được trình chiếu tại các liên hoan nổi tiếng trên khắp thế giới bao gồm Tribeca, Annecy, Cannes XR,…

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x