Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

El Dorado: The Golden City Builder

Game xây dựng thành phố thần thoại
Gameparic
Miễn phí
Windows 8.1/10 (64 bit)
22/04/2023

Rate this post

Từ nhà phát hành của Raga, El Dorado: The Golden City Buildergame chiến thuật kết hợp mô phỏng xây dựng thành phố, trong đó bạn có nhiệm vụ lập kế hoạch, xây dựng và phát triển khu định cư của riêng mình để chinh phục Jukatan và giành được danh hiệu Thành phố Vàng. Hãy trở thành một nhà lãnh đạo, người mà ngay cả các vị thần cũng phải cúi đầu trước; hiến tế cho các vị thần để nhận được sự ưu ái của họ, nhưng hãy cẩn thận và đừng đánh mất bản thân trong sự giàu có của bạn!

El Dorado là game chiến thuật kết hợp xây dựng thành phố thần thoại
El Dorado là game chiến thuật kết hợp xây dựng thành phố thần thoại

Tính năng chính của game El Dorado

Xây dựng đế chế Yucatan hùng mạnh và rộng lớn

Mục tiêu của bạn trong El Dorado Steam là tạo ra một đế chế hùng mạnh nhất trên toàn bộ bán đảo Yucatan. Phát triển khu định cư nhỏ ban đầu của bạn thành một thành phố nhộn nhịp, xây dựng, phát triển, quản lý tài nguyên của bạn và xoa dịu các vị thần. Thống trị các khu định cư mới nổi hoặc hiện có của các gia tộc khác thông qua việc chinh phục hoặc đàm phán hòa bình.

Xây dựng đế chế Yucatan hùng mạnh và rộng lớn
Xây dựng đế chế Yucatan hùng mạnh và rộng lớn

Trở thành kiến trúc sư của thành phố thần thoại

Với tư cách là Người lãnh đạo, bạn sẽ chịu trách nhiệm về mọi công trình được xây dựng trên lãnh thổ của mình, ví dụ như xưởng cưa, đền thờ, nhà ở, doanh trại,… Hãy lập kế hoạch khéo léo cho thành phố vì mọi con đường đều đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý. Các khu vực được quy hoạch tốt trong đế chế sẽ có tác động đặc biệt đến sự phát triển đúng đắn và nhanh chóng của thành phố. Số phận của các người dân đang phụ thuộc vào bạn!

Trở thành kiến trúc sư của thành phố thần thoại
Trở thành kiến trúc sư của thành phố thần thoại

Thu thập tài nguyên

Có rất nhiều tài nguyên trên lãnh thổ đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển, chinh phục và giữ cho đế chế của bạn ổn định. Một số tài nguyên sẽ được sử dụng cho cuộc sống hàng ngày, những tài nguyên khác sẽ có cơ hội trở thành một phần của nhiều loại vũ khí – rất quan trọng để lên kế hoạch cho các cuộc giao tranh.

Có rất nhiều tài nguyên đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển
Có rất nhiều tài nguyên đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển

Hiến tế cho các vị thần

God’s Favor là một trong những nhiệm vụ cơ bản và quan trọng trong game El Dorado. Nhờ sự chấp thuận của các vị thần, thành phố của bạn sẽ không chỉ phát triển tự do mà còn mở rộng biên giới và có được khả năng quân sự và chính trị lớn hơn. Hãy làm hài lòng các vị thần của bạn để tránh cơn thịnh nộ của họ. Đổi lại, bạn có thể có được sự bảo vệ của thần thánh khỏi các trận đại hồng thủy, hoặc nhận được sự gia tăng sản lượng từ các trang trại và cánh đồng.

God's Favor là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng trong game El Dorado
God’s Favor là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng trong game El Dorado

Chuẩn bị cho cơn thịnh nộ của thần

Mỗi lễ hội đều cần có vật hiến tế. Nếu bạn vô tình quên mất việc thờ cúng, các vị thần sẽ nổi giận và giáng nhiều thảm họa vào đế chế của bạn, hoặc tạo ra các vấn đề khác để cản trở sự phát triển của đế chế. Bạn nên tránh một tia sét đánh vào nhà mình và khiến thành phố bốc cháy, hoặc một cơn lốc xoáy khổng lồ tàn phá thành phố. Hãy lên kế hoạch thật kỹ những gì và khi nào bạn cần hiến tế cho các vị thần.

Lên kế hoạch thật kỹ những gì và khi nào bạn cần hiến tế cho các vị thần
Lên kế hoạch thật kỹ những gì và khi nào bạn cần hiến tế cho các vị thần

Chinh phục và nô dịch những người láng giềng

Vàng được trả bằng máu và chiến tranh là cách dễ nhất để làm giàu nhanh chóng. Cướp tài nguyên, kiếm nô lệ và chinh phục vùng đất mới là những điều cần thiết cho sự phát triển. Các vị thần không phải là mối lo duy nhất, có những dân tộc và bộ lạc khác đang hướng tới mục tiêu giống như bạn. Hãy tổ chức các cuộc thám hiểm quân sự và củng cố mặt trận chiến tranh hoặc tuyến phòng thủ bằng các nguồn tài nguyên, điều này sẽ giúp ích cho bạn trong các cuộc giao tranh với kẻ thù.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x