Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Don’t Steal My Christmas!

Game Cậu bé vs Quái vật Giáng sinh
SHIBO GAMES
1.0
04
Rate this post

Từ nhà phát hành của SPYCITY, Don’t Steal My Christmas! là một trò chơi mô phỏng kết hợp hành động thú vị dành cho nhiều người chơi, lấy chủ đề Giáng sinh. Trong game, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại bạn bè trong khi chọn một trong hai phe Con người hoặc quái vật Giáng sinh.

Don't Steal My Christmas! là game hành động thú vị chủ đề Giáng sinh
Don’t Steal My Christmas! là game hành động thú vị chủ đề Giáng sinh

Download game Don’t Steal My Christmas

Trong game Don’t Steal My Christmas Steam, bạn có thể lựa chọn đóng vai Người tuyết hoặc Cậu bé và tranh tài với bạn bè mình.

Người tuyết

Người tuyết đã chiếm một ngôi nhà nơi mọi người sinh sống và đang chuẩn bị đón Giáng sinh cùng những người bạn quái vật của mình. Hắn ta cần hoàn thành một số nhiệm vụ trước kỳ nghỉ lễ, ví dụ như: Nấu bữa tối Giáng sinh, Dọn bàn ăn,… sau đó tổ chức lễ Giáng sinh trong ngôi nhà mình vừa chiếm được.

Bạn sẽ chọn một trong hai phe - Con người hoặc quái vật Giáng sinh
Bạn sẽ chọn một trong hai phe – Con người hoặc quái vật Giáng sinh

Tuy nhiên, Người tuyết sẽ bị cản trở bởi Cậu bé, người đang cố gắng ngăn cản hắn ta bằng những biện pháp bạo lực để cố gắng giành lại ngôi nhà của mình. Hãy sử dụng máy giật điện và bộ sơ cứu nằm rải rác trong nhà để bảo vệ bản thân và chống lại cậu bé, ngoài ra trong nhà còn có rất nhiều vật dụng thú vị cho Người tuyết dùng để tự vệ!

Nếu vào vai Người tuyết, bạn phải hạ gục cậu bé trong khi chuẩn bị cho Giáng sinh
Nếu vào vai Người tuyết, bạn phải hạ gục cậu bé trong khi chuẩn bị cho Giáng sinh

Cậu bé

Còn nếu chọn vào vai Cậu bé, bạn có cơ hội sử dụng nhiều đồ vật để ngăn Người tuyết hoàn thành công việc của mình, ví dụ như: Đèn bàn, Bát đĩa sứ, hộp quà Giáng sinh,… Các phương tiện tấn công mạnh mẽ hơn sẽ nằm trong các hộp bị khóa. Bạn có thể mở chúng bằng cách thu thập các chìa khóa nằm rải rác xung quanh các căn phòng trong nhà. Hãy bảo vệ ngôi nhà khỏi quái vật để giành chiến thắng trong game Don’t Steal My Christmas!

Nếu vào vai Cậu bé, bạn sẽ tìm cách ngăn Người tuyết hoàn thành công việc của mình
Nếu vào vai Cậu bé, bạn sẽ tìm cách ngăn Người tuyết hoàn thành công việc của mình

Nếu yêu thích các trò chơi hành động mang hơi hướm kinh dị dành cho hai phe chiến đấu với nhau, bạn có thể tham khảo nhiều tựa game đặc sắc như: Nona’s Game, Kaiju Catastrophe, Last Visit, ILL NESS, Fear Surrounds, Negative Atmosphere, Murder at Midnight,…