Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Doggo Go

Game match 3 thu thập meme vui nhộn
Nox Interactive Technology
Miễn phí
21

Rate this post

Doggo Go là một trò chơi trí tuệ match 3 vui nhộn đang rất hot thời gian gần đây, được cho là chỉ 1% người chơi trên toàn thế giới có thể vượt qua mọi màn chơi và nhận được phần thưởng thú vị nhất! Người chiến thắng sẽ nhận được nhiều meme chú chó ngộ nghĩnh và dễ thương với skin đặc biệt. Ngay bây giờ bạn có thể chơi game trên các trình giả lập quen thuộc như LDPlayer!

Doggo Go là một trò chơi trí tuệ kết hợp match 3 vui nhộn
Doggo Go là một trò chơi trí tuệ kết hợp match 3 vui nhộn

Tính năng chính của game Doggo Go

Thao tác siêu dễ dàng

  • Nhấp và di chuyển ô vào bát chó, ba ô có cùng kiểu sẽ được khớp và tự động hợp nhất.
  • Gạch sẽ có rất nhiều lớp mà có lẽ bạn không thể biết được. Chỉ sau khi các ô ở lớp trên khớp với nhau, các ô ở lớp dưới mới có thể lộ ra.
  • Khi không có ô xếp nào trên màn hình, bạn đã hoàn thành màn chơi thành công!
  • Sau khi hoàn thành 2 level, bạn sẽ nhận được skin chú chó meme vui nhộn và dễ thương. Nó sẽ được thêm vào bảng xếp hạng khu vực của bạn.
  • Hãy cẩn thận! Bát chó có thể có tối đa 7 ô, vì vậy bạn có thể ghép 3 ô có cùng kiểu trong tối đa 7 nước đi! Mỗi bước đều quan trọng.

Người chiến thắng sẽ nhận được nhiều meme chú chó ngộ nghĩnh

Hãy đến và kiểm tra xem bạn có nằm trong 1% người chơi không?

  • Game match 3: Doggo Go có nhiều thử thách ghép nối vui nhộn khác nhau, có thể rèn luyện trí não của bạn một cách toàn diện. Màn chơi đầu tiên sẽ khá dễ để giúp bạn hiểu cách chơi và từ level thứ hai chính là thời gian để kiểm tra trí thông minh của bạn. Bạn đã sẵn sàng chưa?
  • Hack não: Nghe nói chỉ có 1% người chơi vượt ải thành công, bạn có nằm trong số đó không? Hãy đến và thử thách bản thân nhé!
  • Cấp độ mới mỗi ngày: Các level hoàn toàn mới sẽ được phát hành mỗi ngày, bắt đầu những thử thách kỳ diệu với người dùng toàn cầu và cạnh tranh để đạt được tốc độ hoàn thành nhanh nhất!

Chơi Doggo Go hàng ngày và có những khoảng thời gian giải trí vui vẻ

  • Trận chiến cho các khu vực: Bảng xếp hạng toàn cầu sẽ hiển thị số lượng người chơi đã hoàn thành cấp độ ở mỗi khu vực. Hãy nhanh chóng vượt qua màn chơi để đứng đầu bảng xếp hạng, sở hữu chú chó bóng bẩy nhất và giành danh hiệu “Vũ công xuất sắc nhất”!
  • Thư giãn và vui vẻ: Trong game giải đố ghép 3 độc đáo Doggo Go cho PC, các màn chơi sẽ thay đổi liên tục -hãy trải nghiệm trò chơi gây nghiện này hàng ngày để có những khoảng thời gian giải trí vui vẻ!