Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Detective: Ritual of the Sea

Game mô phỏng trinh thám ly kỳ
Awaken Realms
1.0
Dùng thử
Windows 10/11
02/07/2024
Rate this post

Từ nhà phát hành của Project Mist, Detective: Ritual of the Sea là một game phiêu lưu mô phỏng điều tra chân thực, trong đó bạn sẽ vào vai một thám tử giàu kinh nghiệm, khám phá những bí mật đen tối trong khi giải quyết các vụ án hình sự.

Detective: Ritual of the Sea là game mô phỏng điều tra chân thực
Detective: Ritual of the Sea là game mô phỏng điều tra chân thực

Trong thế giới ly kỳ của game mô phỏng phá án chân thực Detective Ritual of the Sea Steam, bạn sẽ phải đối mặt với những khoảnh khắc đưa ra quyết định căng thẳng, tái tạo lại hiện trường vụ án và sử dụng công nghệ tiên tiến để phân tích bằng chứng.

Nhiệm vụ của bạn sẽ là khám phá động cơ và mối liên hệ giữa các nghi phạm, phát hiện những lời nói dối và mâu thuẫn trong lời khai, thẩm vấn nhân chứng để hé lộ sự thật, hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật, thu thập bằng chứng, áp dụng suy luận và lý luận để giải quyết các vụ án phức tạp nhất.

Vào vai một thám tử giàu kinh nghiệm và giải quyết các vụ án phức tạp
Vào vai một thám tử giàu kinh nghiệm và giải quyết các vụ án phức tạp

Tính năng chính của game Detective: Ritual of the Sea

Giải các câu đố hình sự phức tạp

Mỗi stage trong game Detective là một hiện trường vụ án khác nhau với một câu đố lớn cần giải đáp. Mỗi phần tử, vị trí của nó hoặc có lẽ là thông điệp ẩn đằng sau nó có thể đưa bạn đến gần hơn với giải pháp. Một thám tử giỏi biết rằng những vụ án hay sự trùng hợp ngẫu nhiên đều không tồn tại.

Đối mặt với những khoảnh khắc quyết định

Đôi khi không có thời gian để do dự và đôi khi chỉ vài giây cũng có thể tách bạn ra khỏi mục tiêu. Hãy mở to mắt và đừng để bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai thoát khỏi sự chú ý của bạn. Có những điều chỉ xảy ra một lần, giống như một tia sáng trên bầu trời, nhưng chúng có thể in hình ảnh lên võng mạc của bạn.

Quan sát kỹ hiện trường và không bỏ sót bất kỳ ngóc ngách nào để tìm manh mối
Quan sát kỹ hiện trường và không bỏ sót bất kỳ ngóc ngách nào để tìm manh mối

Tái tạo lại hiện trường án mạng

Xây dựng lại hiện trường vụ án để tìm manh mối, khám phá động cơ và mối liên hệ đáng ngờ. Đôi khi manh mối trở nên rối rắm hay bị cắt đứt, nhưng sự liên kết, suy luận đúng đắn, đọc vị được những vấn đề tế nhị mới là con đường giải quyết vụ việc.

Sử dụng công nghệ để phân tích bằng chứng

Công nghệ hiện đại giống như một công cụ im lặng tại hiện trường vụ án, giống như con dao mổ trong tay bác sĩ phẫu thuật hay chiếc bút vẽ trong tay người nghệ sĩ. Nó cho phép bạn mở rộng các giác quan, nhìn thấy những gì mắt thường không thể thấy.

Xây dựng lại hiện trường vụ án để tìm manh mối
Xây dựng lại hiện trường vụ án để tìm manh mối

Thẩm vấn nhân chứng

Mọi người có thể giống như một cuốn sách mở nếu bạn biết cách đọc chính xác. Đôi khi bạn phải giúp họ nhìn thấy những gì họ thậm chí không biết là mình đã chứng kiến. Những câu hỏi đúng có thể giống như một cái móc khóa, và ánh mắt có thể nói lên nhiều điều hơn lời nói.

Đàm phán với tội phạm

Bạn có thể đàm phán với bọn tội phạm để biết thông tin và hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật. Trong công việc này không có tốt hay xấu, chỉ có nguồn thông tin và bạn nên tiếp cận chúng bất kể hoàn cảnh nào, vì chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc.

Đối mặt với những khoảnh khắc đưa ra quyết định
Đối mặt với những khoảnh khắc đưa ra quyết định

Thu thập và ghi lại bằng chứng

Thu thập và ghi chép – bạn không bao giờ biết điều gì và khi nào sẽ trở nên quan trọng. Đôi khi một đồ vật bình thường khi kết hợp với một câu chuyện phi thường sẽ mang lại ý nghĩa vô giá.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x