Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Cubway

Game vượt chướng ngại vật cho máy tính & Windows Phone
ArmNomads
1.0
155
Rate this post

Cubway là game vui mới cho Windows 10 có đồ họa bắt mắt. Game này đòi hỏi người chơi nắm bắt phương pháp căn thời gian di chuyển thật chuẩn xác để vượt qua mọi chướng ngại vật nguy hiểm.

Tham gia vào cuộc hành trình đáng nhớ trong game vui Cubway cho máy tính và Windows Phone
Tham gia vào cuộc hành trình đáng nhớ trong game vui Cubway cho máy tính và Windows Phone

Cubway là game vui mới cho máy tính được thiết kế theo phong cách đồ họa đẹp mắt dành cho hệ điều hành Windows 10. Game này yêu cầu người chơi biết cách căn thời gian chính xác và vận dụng khả năng phản ứng tốt để dẫn dắt một khối lập phương trên màn hình đến nơi an toàn. Hàng loạt các chướng ngại vật nguy hiểm sẽ xuất hiện trên đường đi khi khối lập phương tiến lại gần nên người chơi cần phải tính toán thời điểm vượt qua sao cho hợp lý nhất.

Đồ họa của game vui cho Windows 10 Cubway được thiết kế theo phong cách tối giản với cách điều khiển cũng đơn giản không kém. Người chơi sẽ nhìn thấy các hình nền đẹp đẽ xuất hiện trong quá trình khám phá các bài chơi giải đố để phần nào hiểu được chủ đề vòng đời của game. Cubway được phát hành cho máy tính và Windows Phone với giá $1,99.

Phần trình đơn ngắn gọn của game vui Cubway cho phép người chơi lựa chọn độ khó (dễ, bình thường hoặc khó) và khám phá 55 bài chơi khác nhau. Độ khó không chỉ gây ảnh hưởng đến gameplay mà còn dẫn đến 3 cái kết khác nhau cho nhiệm vụ giải đố.

Sau khi đã lựa chọn độ khó của game Cubway cho Windows 10, người chơi sẽ nhìn thấy trình đơn chính bao gồm nhiều tùy chọn như lựa chọn ngôn ngữ, tắt tiếng hoặc tắt nhạc, đánh giá game và xem thông tin về nhà phát triển. Người chơi cũng được phép thay đổi độ khó nếu thấy cần thiết.

Vượt qua các bài chơi bao gồm nhiều chướng ngại vật nguy hiểm trong game vui Cubway cho máy tính và Windows Phone
Vượt qua các bài chơi bao gồm nhiều chướng ngại vật nguy hiểm trong game vui Cubway cho máy tính và Windows Phone

Các bài chơi trong game vui mới cho Windows Phone và máy tính Cubway sẽ dần dần được mở khóa và các bài chơi ban đầu chỉ đóng vai trò như phần hướng dẫn chơi game. Nói ngắn gọn thì người chơi sẽ điều khiển một khối lập phương màu đỏ xuất hiện ở một bên của màn hình và nhìn thấy một hình vuông khác nằm ở bên đối diện. Đây là điểm đến của khối lập phương và người chơi đương nhiên phải đối mặt với nguy hiểm trước khi đến được nơi đó.

Cách di chuyển trong game vui cho Windows Phone và máy tính Cubway không phức tạp. Người chơi sẽ nhấp bên trái để di chuyển khối lập phương sang trái, nhấp bên phải để di chuyển khối lập phương sang phải. Một số bài chơi giải đố còn bao gồm các công tắc khiến việc di chuyển trái hoặc phải bỗng chốc trở thành di chuyển lên hoặc xuống.

Nếu muốn thành công, người chơi cần vận dụng khả năng phản xạ tốt mỗi khi các chướng ngại vật xuất hiện và cản đường. Một số chướng ngại vật sẽ di chuyển ra chỗ khác khi người chơi tiến lại gần, một số mở rộng rồi biến mất, số khác lại đòi hỏi người chơi phải căn thời gian thật chính xác để né tránh. Mỗi khi khối lập phương tiến lại gần chướng ngại vật, chúng sẽ biến đổi hình dạng và người chơi cũng phải phản ứng trước tình huống bất ngờ. Game vui cho máy tính và Windows Phone này không giới hạn thời gian nên người chơi có thể thoải mái suy nghĩ để di chuyển khối lập phương từ điểm này đến điểm kia một cách an toàn. Tuy nhiên, nếu khối lập phương va chạm vào một chướng ngại vật nào đó thì ván chơi sẽ kết thúc.

Sau khi khối lập phương đến nơi an toàn, hình nền đẹp mắt sẽ xuất hiện cho thấy sự thông thái và game sẽ chuyển sang bài chơi tiếp theo. Người chơi có thể xem lại những hình nền đó từ phần trình đơn chính của game hoặc danh sách bài chơi.

Tóm lại, Cubway là một game thú vị và mang tính thử thách cao dành cho hệ điều hành Windows 10 giúp người chơi rèn luyện khả năng căn thời gian và phản xạ tốt. Bạn có thể tải Cubway trên Windows Store ngay bây giờ.

Bảo Linh