Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Boundary

Game bắn súng không gian quy mô lớn
Skystone Games
Miễn phí
03

Rate this post

Từ nhà phát hành của Undying, Boundary là một trò chơi bắn súng không gian kết hợp chiến thuật nhiều người chơi, đưa bạn tham gia vào các cuộc đấu súng và thực hiện các hoạt động nhằm chống lại kẻ thù và các thực thể khác.

Boundary là game bắn súng không gian kết hợp chiến thuật nhiều người chơi
Boundary là game bắn súng không gian kết hợp chiến thuật nhiều người chơi

Boundary Steam là một game hành động bắn súng dựa không gian nhiều người chơi, trong đó người chơi sẽ vào vai một phi hành gia được vũ trang mạnh mẽ, được gọi là Nhà du hành vũ trụ, tham gia vào các trận đấu súng không trọng lực khốc liệt giữa các đội và thực hiện các hoạt động trên nhiều cơ sở không gian quay quanh quỹ đạo, nhằm chống lại các kẻ thù du hành vũ trụ và những thực thể khác.

Tham gia vào các cuộc đấu súng để chống lại kẻ thù và các thực thể khác
Tham gia vào các cuộc đấu súng để chống lại kẻ thù và các thực thể khác

Tính năng chính của game Boundary

Góc nhìn chiến đấu tối ưu

Được hỗ trợ bởi bộ đồ EMU, giờ đây bạn có thể di chuyển trong bầu không khí khắc nghiệt của không gian và các cơ sở quay quanh quỹ đạo, giao chiến với các chiến binh của kẻ thù trong chiến trường 3 chiều, nơi các mối đe dọa đến với bạn từ mọi góc độ. Kiểu chiến đấu của phi hành gia sẽ giống với kiểu không chiến, trong đó góc tấn công và vị trí của bạn có thể tạo nên sự khác biệt.

Góc tấn công và vị trí của bạn có thể tạo nên sự khác biệt
Góc tấn công và vị trí của bạn có thể tạo nên sự khác biệt

Tự do tùy chỉnh vũ khí

Cá nhân hóa bộ đồ bảo vệ và kho vũ khí sửa đổi của bạn. Trở thành một xạ thủ sắc bén thực hiện những pha tiêu diệt tầm xa hoặc cận chiến với tư cách là Assaulter. Bạn có thể sửa đổi và nâng cấp vũ khí chính đã chọn từ nhiều lựa chọn báng súng, báng súng, phạm vi, thùng và loại đạn để phối hợp với phong cách chơi của bạn, tạo ra vũ khí và ngoại hình độc đáo cho nhân vật.

Game Boundary có các bản đồ đa dạng cho nhiều người chơi
Game Boundary có các bản đồ đa dạng cho nhiều người chơi

Không gian chiến đấu rộng lớn

Lấy cảm hứng mạnh mẽ từ công nghệ công nghiệp ngoài đời thực và khám phá không gian, game Boundary có nhiều lựa chọn bản đồ nhiều người chơi, bao gồm cánh đồng mảnh vụn rải rác, Solar Farm,…. Những bản đồ này cung cấp cho các Nhà du hành vũ trụ nhiều môi trường chiến đấu đa dạng và đầy thử thách.

Khám phá nhiều môi trường chiến đấu đa dạng và đầy thử thách
Khám phá nhiều môi trường chiến đấu đa dạng và đầy thử thách

Phối hợp nhóm dễ dàng

Tùy chỉnh vũ khí, nhiều lớp chiến đấu để lựa chọn, bao gồm cả cứu thương chiến đấu, bắn tỉa, hỗ trợ và sử dụng các thiết bị đặc biệt như móc vật lộn để giúp điều hướng thiết kế bản đồ phức tạp sẽ khiến cuộc chiến của bạn trở nên khó đoán và thách thức hơn. Có được lợi thế chiến thuật và sử dụng các chiến lược xảo quyệt trong chiến đấu nhiều người chơi để giành được lợi thế chiến thắng.