Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Autonauts vs Piratebots

Game bảo vệ căn cứ đồ họa Minecraft
Curve Games
Miễn phí
04

Rate this post

Autonauts vs Piratebotsgame hành động kết hợp chiến thuật có đồ họa độc đáo, gợi nhớ đến MinecraftAutonauts, trong đó bạn có nhiệm vụ tập hợp và chỉ huy một đội quân Bot để bảo vệ một cơ sở bất khả xâm phạm và chống lại cuộc xâm lược của Piratebot. Xây dựng, lập trình và chiến đấu theo cách của bạn trong năm khu vực khác nhau!

Autonauts vs Piratebots là game hành động kết hợp chiến thuật có đồ họa độc đáo
Autonauts vs Piratebots là game hành động kết hợp chiến thuật có đồ họa độc đáo

Download The Dread Pirate Robot

Piratebot đang bắt cóc Autonaut và chiếm lấy các khu định cư tự động của họ! Chỉ bạn mới có thể loại bỏ những kẻ xâm lược, phục hồi tài nguyên của mình và tiếp tục kiểm soát căn cứ! Trong game Autonauts vs Piratebots Steam, bạn sẽ vào vai đội trưởng của Lực lượng Phòng vệ Autonauts. Bạn nhận được một tín hiệu cấp cứu từ một hành tinh gần đó: một cuộc xâm lược của Piratebot! Bạn đến nơi và thấy rằng Piratebot đã xóa sổ căn cứ, kiểm soát các tiền đồn và các ngành công nghiệp đang hoạt động ở đây.

Tập hợp và chỉ huy một đội quân Bot để chống lại cuộc xâm lược của Piratebot
Tập hợp và chỉ huy một đội quân Bot để chống lại cuộc xâm lược của Piratebot

Để giành chiến thắng, bạn phải tiêu diệt tên Trùm Cướp biển Không gian – “The Dread Pirate Robot” – thành trì được bảo vệ nghiêm ngặt nằm ở phía bên kia thế giới. Đứng giữa bạn và cuộc thách đấu cuối cùng là hàng trăm Piratebot được chỉ huy bởi các Boss Mate đáng tin cậy của The Dread Pirate Robot. Hãy giải cứu người vô tội, xây dựng lại khu định cư và lấy lại tự do cho thế giới.

Tự động hóa hoạt động nông nghiệp để kiếm vàng cho chiến dịch phòng thủ
Tự động hóa hoạt động nông nghiệp để kiếm vàng cho chiến dịch phòng thủ

Tính năng chính của game The Dread Pirate Robot

Tự động hóa

Tự động hóa hoạt động kinh doanh nông nghiệp để kiếm vàng và tài trợ cho chiến dịch phòng thủ của bạn. Sử dụng các Workerbot cần cù, sự khéo léo của bạn và tất cả các nguồn tài nguyên thiên nhiên mà bạn có thể khai thác để chế tạo các công cụ và máy móc cần thiết, nhằm vận hành một khu định cư nhộn nhịp trong khi chỉ huy một chiến dịch phòng thủ thành công để chống lại Piratebot.

Tham gia vào các trận đánh Boss dữ dội với các tên trùm đáng gờm
Tham gia vào các trận đánh Boss dữ dội với các tên trùm đáng gờm

Chỉ huy và chinh phục

Xây dựng các đội Defencebot đặc biệt bao gồm các Chiến binh, Cung thủ và Hiệp sĩ, sau đó sử dụng chương trình chiến đấu chiến thuật để đối đầu với những con Piratebot khổng lồ và Trùm. Tạo và chỉ huy biệt đội Defencebot của bạn, tham gia vào các trận đánh Boss dữ dội với Long Bot Silver điên cuồng, Botbeard quỷ dữ và Botbarossa tàn bạo, đỉnh điểm là cuộc tấn công toàn diện vào pháo đài đáng gờm của Dread Pirate Robot.

Thu thập công nghệ mới từ các Piratebot để xua đuổi chúng khỏi vùng đất
Thu thập công nghệ mới từ các Piratebot để xua đuổi chúng khỏi vùng đất

Phòng thủ

Các Piratebot thường xuyên xông vào căn cứ đang phát triển của bạn để phá hoại và cướp bóc. Vì vậy hãy thiết lập các đội tuần tra bảo vệ thận trọng, dựng lên các bức tường phòng thủ vững chắc và triển khai các tháp vũ trang để ngăn chặn Piratebot xâm nhập. Thu thập công nghệ mới từ các Piratebot để xua đuổi chúng khỏi vùng đất và giải phóng các Autonaut đồng nghiệp của bạn!