Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Anno 1800

Game xây dựng đế chế trong thời đại công nghiệp
Ubisoft Entertainment
Tính phí
646

Rate this post

Anno 1800 game chiến thuật kết hợp mô phỏng xây dựng thành phố trong thời gian thực – 1 sản phẩm đến từ “ông lớn” Ubisoft. Game Anno 1800 được phát hành độc quyền trên Epic Games Store.

Game mô phỏng xây dựng thành phố Anno 1800 của Ubisoft
Game mô phỏng xây dựng thành phố Anno 1800 của Ubisoft

Nếu như 2 người tiền nhiệm là Anno 2205 và Anno 2070 đều lấy bối cảnh trong tương lai thì Anno 1800 PC lại đưa bạn trở về quá khứ huy hoàng, đó là bối cảnh cuộc Cách mạng Công nghiệp ở châu Âu và châu Mỹ đầu thế kỷ 19.

Câu chuyện trong game Anno 1800 diễn ra vào thế kỷ 19 – thưở bình minh của Thời đại Công nghiệp. Bạn sẽ chinh phục loạt nhiệm vụ trong chế độ chiến dịch, sandbox và chơi online. Tính năng chiến đấu và xây dựng thành phố sẽ liên kết chặt chẽ với nhau trên bản đồ được tạo ngẫu nhiên. Đối thủ AI cũng sẽ xuất hiện trên mọi bản đồ để thách thức game thủ.

Xây dựng thành phố hiện đại trong Thời đại Công nghiệp
Xây dựng thành phố hiện đại trong Thời đại Công nghiệp

Chào mừng bạn đến với cuộc Cách mạng Công nghiệp diễn ra vào đầu thế kỷ 19. Đây là giai đoạn đầu của Thời đại Công nghiệp. Con đường mà bạn chọn sẽ định hình và tạo nên thế giới mới. Bạn sẽ là người tiên phong hay khai thác những gì đã có? Người đi chinh phục hay tìm kiếm sự tự do? Cách mà thế giới in dấu tên bạn sẽ do chính người chơi quyết định.

Anno 1800 – game xây thành phố công nghiệp

Trong Anno 1800, người chơi sẽ tự chịu trách nhiệm về vận mệnh đời mình khi điều hướng các ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng và làm chủ đấu trường chính trị khốc liệt ở thế kỷ 19. Bạn sẽ phải xây dựng 1 đế chế vững mạnh, đối đầu với các thành phố nổi tiếng ở châu Âu và Nam Mỹ.

Nếu như Tentlan là cơ hội để bạn xây dựng xã hội cổ đại hay series Tropico thiên về yếu tố hiện đại thì Anno 1800 lại nằm giữa 2 giai đoạn này. Anno 1800 sở hữu lối chơi đầy sáng tạo và đặt trong bối cảnh lịch sử quan trọng của loài người – khi ngành công nghiệp phát triển rực rỡ tạo ra rất nhiều lợi ích cho con người và xã hội.

Phát triển đại đô thị giàu mạnh, tình hình chính trị - kinh tế ổn định
Phát triển đại đô thị giàu mạnh, tình hình chính trị – kinh tế ổn định

Bình minh của kỷ nguyên mới

Chào mừng bạn đến thế kỷ 19 – thời đại của công nghiệp, dân chủ và khám phá. Nổi lên nhờ các cuộc cách mạng công nghiệp, âm mưu và lòng trung thành bị lung lay, kỷ nguyên này là thời điểm hoàn hảo cho lối chơi Anno cổ điển.

Anno 1800 cho bạn cơ hội chứng minh kỹ năng cũng như tài lãnh đạo của mình để tạo nên đại đô thị khổng lồ, xây dựng mạng lưới hậu cần hiệu quả, khai phá lục địa mới, nâng tầm ảnh hưởng ra toàn thế giới và đánh bại kẻ thù nhờ tinh thần dân chủ, thương mại hóa hay chiến đấu.

Tích cực giao thương với các quốc gia láng giềng để tìm kiếm lợi nhuận
Tích cực giao thương với các quốc gia láng giềng để tìm kiếm lợi nhuận

Trải nghiệm game Anno cổ điển

Game Anno 1800 hội tụ đầy đủ những tính năng được yêu thích trong lịch sử 20 năm phát triển series đình đám này. Đó là cơ hội để bạn xây thành phố cực kỳ chi tiết, các chiến dịch dựa trên cốt truyện, chế độ sandbox sáng tạo và trải nghiệm nhiều người chơi. Bạn sẽ đối đầu với AI mới, mua bán trao đổi hàng hóa bằng đường biển, khám phá bản đồ được tạo ngẫu nhiên và gameplay nhiều phần cực hấp dẫn.

Bạn sẽ chọn xâm lược hay tìm kiếm sự tự do cho toàn thế giới?
Bạn sẽ chọn xâm lược hay tìm kiếm sự tự do cho toàn thế giới?

Tính năng mới cho kỷ nguyên mới

Để đưa kỷ nguyên cách mạng Công nghiệp vào cuộc sống, Anno 1800 giới thiệu tới bạn rất nhiều tính năng mới trên nền game gốc. Trong vai người đứng đầu đất nước, bạn sẽ gửi các chuyên gia đến khắp mọi nơi để tìm kiếm danh tiếng và tài sản, quản lý nhà máy chặt chẽ và thực tế hơn bao giờ hết. Cuối cùng, game thủ sẽ định cư ở Nam Mỹ để khẳng định quyền lực “vàng đen” trong thời đại công nghiệp mới này.

Chiến thuật khôn ngoan sẽ giúp bạn phát triển đế chế vững mạnh trong Anno 1800
Chiến thuật khôn ngoan sẽ giúp bạn phát triển đế chế vững mạnh trong Anno 1800

Chọn chiến lược để chiến thắng

Dẫn dắt đại đô thị thịnh vương đòi hỏi bạn phải có chiến thuật hợp lý để đối phó với các tình huống mới. Đảm bảo nhu cầu cơ bản của người dân bằng cách tạo ra chuỗi sản xuất mới, thương lượng với AI để chia sẻ thế giới chung, xây dựng thêm nhiều công trình và mạng lưới kinh doanh tạo ra lợi nhuận kếch xù. Cập nhật tin tức mới, đưa ra những dự báo về hướng phát triển…, tài năng lãnh đạo và tầm nhìn của bạn sẽ giúp đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

Phát triển game Anno 1800

Đồng hành cùng nhóm Ubisoft Blue Byte để hoàn thiện Anno 1800 theo thời gian. Cập nhật tin mới, theo dõi dự án phát triển và nội dung hậu trường trên trang anno-union.com, chia sẻ phản hồi, bình chọn tính năng mới, sáng tạo nội dung, test game… là những gì bạn có thể làm để giúp Anno 1800 ngày càng hoàn hảo.

Làm chủ kỷ nguyên công nghiệp đầu thế kỷ 19
Làm chủ kỷ nguyên công nghiệp đầu thế kỷ 19

Cấu hình chơi game Anno 1800:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1 hoặc Windows 10.

Loc Nguyen