Sản phẩm nổi bật

Imaginary Future_65d32ca3da102
Fire Race_65d31e4045977
Anamnesia – Part 1: Am I My Body?_65d311b2a7b13
LumineNight_65d2f685c7f52
My Child New Beginnings_65d2f0ffcd99f
Chạy Deadline_65d2dd06d6a49
Aarik And The Ruined Kingdom_65d2d5f158bd7
Wiblu_65d2ca6769606
Uncult_65d2bd983242c
Phong Lăng Thiên Hạ_65d23f50bb4d5

Absolute Matter

Game bắn súng sinh tồn trong vùng đất quái vật
tool1
Miễn phí
Windows 10 trở lên
15/03/2023

Rate this post

Absolute Mattergame bắn súng kết hợp chiến thuật kịch tính mới trên Steam, xoay quanh sự tương tác của người chơi. Trong trò chơi PvX đặt cược cao này, cả người chơi và môi trường đều tự động tạo nhiệm vụ.

Absolute Matter là game bắn súng kết hợp chiến thuật kịch tính
Absolute Matter là game bắn súng kết hợp chiến thuật kịch tính

Absolute Matter Download

Absolute Matter Steam là một game bắn súng hành động có đồ họa chân thực, khai thác góc nhìn thứ nhất và đề cao sự tương tác giữa người chơi. Mọi cơ chế trong trò chơi này đều dẫn đến sự tương tác của người chơi hoặc làm cho game trở nên thú vị hơn, khốc liệt hơn. Bất kể bạn tham gia với tư cách là một con sói cô đơn hay với bạn bè mình, có rất nhiều yếu tố trong game sẽ thu hút sự chú ý của bạn và mời gọi bạn bước vào cuộc phiêu lưu.

Game khai thác góc nhìn thứ nhất và đề cao sự tương tác giữa người chơi
Game khai thác góc nhìn thứ nhất và đề cao sự tương tác giữa người chơi

Một số trong số này là các sự kiện thoạt nhìn giống PvE solo, nhưng khi chơi, bạn sẽ dần nhận ra rằng, những sự kiện này mang người chơi lại với nhau. Các bạn có thể hợp tác để chống lại những kẻ thù hung hãn cư trú trong khu vực và đang săn lùng người chơi. Hoặc tham gia một chuyến tàu để tìm kiếm chiến lợi phẩm mà người chơi muốn có – tất cả những sự kiện này mang mọi người lại với nhau dưới mọi hình thức.

Hợp tác để chống lại những kẻ thù hung hãn cư trú trong khu vực
Hợp tác để chống lại những kẻ thù hung hãn cư trú trong khu vực

Tính năng chính của game Absolute Matter

Trong bản Early Access, game Absolute Matter sẽ chứa các sự kiện sau:

Cuộc chiến với Junk Eater

Junk Eater là một người ngoài hành tinh ôn hòa đi lang thang trong khu vực, mang chiến lợi phẩm vào bản đồ. Khi người ngoài hành tinh này bị tấn công, một trận đấu trùm đầy thử thách sẽ xuất hiện. Bất kể bạn chiến đấu một mình hay theo nhóm, cuộc chiến sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định – đủ lâu để những người chơi khác tham gia cuộc chiến. Họ có thể đứng về phía bạn hoặc đâm sau lưng bạn.

Cộng đồng người chơi cần có thợ săn để tiêu diệt tổ của quái vật
Cộng đồng người chơi cần có thợ săn để tiêu diệt tổ của quái vật

Tàu cập đến

Một chuyến tàu mang hàng hóa có giá trị đến một trong các nhà ga. Bạn sẽ nhận được thông báo về việc hàng đến và cũng có thể được AI thuê để bảo vệ hàng hóa. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không phải là người chơi duy nhất trên bản đồ có ý tưởng lấy chiến lợi phẩm đó và bỏ chạy!

Spore Crawlers là loài ngoại lai hung hãn nhất trong Absolute Matter
Spore Crawlers là loài ngoại lai hung hãn nhất trong Absolute Matter

Chiến đấu với Spore Crawler

Spore Crawlers là loài ngoại lai hung hãn nhất trong Absolute Matter. Chúng săn người chơi theo bầy và phát tán rộng rãi nếu cộng đồng cho phép. Để chống lại chúng, cộng đồng người chơi cần có thợ săn để tiêu diệt tổ của chúng. Bảng xếp hạng sẽ đánh dấu những người chơi có giá trị này, thưởng skin và giúp họ nổi tiếng trong cộng đồng.

Tham gia với tư cách là một con sói cô đơn hay với bạn bè mình
Tham gia với tư cách là một con sói cô đơn hay với bạn bè mình

Phát triển nhân vật

Tùy thuộc vào phong cách chơi của mình, bạn có thể điều chỉnh khả năng và chuyên môn của nhân vật thông qua các vật phẩm. Không chỉ vũ khí mà toàn bộ cơ thể của nhân vật có thể thay đổi để mở khóa tất cả khả năng. Một số người thậm chí có thể sử dụng khả năng hack. Việc hack có thể giúp bạn sử dụng những cánh cửa mà lẽ ra bạn không được phép mở và thậm chí có thể cung cấp thông tin về vị trí của người chơi nếu bạn là một hacker có tay nghề cao.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x